Blog

af34334b28.jpeg
Rate this post

Hot girl Chi Pu một lần nữa xuất hiện trong hình ảnh đầy cá tính và lần này cô lại khiến không ít người ghen tỵ với chú thú cưng đắt tiền.

Tháng 11/2016, Chi Pu từng khiến truyền thông và khán giả bất khi xuất hiện mở màn cho show diễn của NTK Xuân Lê tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông. Hình ảnh cô tiểu thư kiêu sa dắt cún cưng trên sàn diễn được xem là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại sự kiện thời trang này.

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 1

Hình ảnh mới nhất của diễn viên, người mẫu Chi Pu

Trong bộ ảnh mới mùa xuân này, Chi Pu một lần nữa tái hiện lại hình ảnh sang chảnh khi diện các thiết kế trong bộ sưu tập “Emo in love” của NTK Xuân Lê bước xuống phố Hà Nội. Người đẹp phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' đội tóc giả bạch kim, trang điểm ấn tượng, hoàn toàn khác với vẻ trong sáng thường thấy của cô. Chi Pu còn dắt hai chú cún cưng, mỗi con có giá khoảng 1.000 USD.

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 2

Chú cún cưng trị giá 1.000 USD của cô nàng khiến nhiều fan mê mẩn

Chi Pu đã có một năm 2016 gặt hái nhiều thành công về nghệ thuật khi ngày càng thoát khỏi hình ảnh hot girl, vươn tới tầm ngôi sao giải trí hàng đầu của giới trẻ. Năm quam, cô không ngần ngại chi 2 tỷ để sản xuất Web-series 'Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai' và nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả. Cuối năm 2016, cô được vinh danh tại sự kiện Asia Artist Award ở Hàn Quốc với giải thưởng Rising Star – Nghệ sĩ triển vọng châu Á – lĩnh vực Điện ảnh, một trong những bước đệm quan trọng đưa tên tuổi của Chi Pu vươn tầm châu Á.

Với việc hoạt động nghiêm túc và không ngừng nỗ lực làm mới hình ảnh, Chi Pu được kỳ vọng sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Hiện tại, cô là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng lớn mời quảng cáo.

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 3

Chú chó đắt giá là người bạn thân thiết của Chi Pu

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 4

Tạo hình rất “chất” của cô nàng người mẫu trẻ tuổi

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 5

Chi Pu hiện là một trong những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 6

Cô nàng đã có một năm 2016 thành công khi gặt hái nhiều giải thưởng

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 7

Chi Pu sexy "hết nấc" dắt cún cưng ngàn USD dạo phố Xuân - 8

Bộ ảnh dạo phố ngày xuân của Chi Pu khiến người xem không khỏi trầm trồ

Facebook Comments
Share this post