Blog

39a65c9619.jpeg
Rate this post

Sao nữ diện váy ngủ gây “rúng động” thảm đỏ

Nàng công chúa nay đã lớn của Disney- Zendaya vừa có một mùa giải đại thắng tại sân chơi Kid's Choice Award, nói đại thắng bởi vì người đẹp sinh năm 1996 không chỉ ẵm ngon lành giải thưởng ngôi sao truyền hình được yêu thích nhất với sitcom đình đám K.C. Undercover mà còn “gây thương nhớ” với bộ váy ngủ màu cam mà nàng diện trong thảm đỏ vừa qua.

Điều đáng ngạc nhiên là, so với đôi boots hơn nghìn đô của thương hiệu Le Silla mà người đẹp diện, đặt lên bàn cân với chiếc vòng cổ choker đính kim cương không đo nổi giá tiền mà Zendaya đeo thì chiếc váy ngủ màu nâu cam thoạt nhìn không có gì đặc biệt này chỉ khiêm tốn dừng lại ở mức giá 38 đô la ( xấp xỉ với 800 nghìn ). Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, dù giá thành không cao nhưng nhờ lối trang điểm tông xoẹt tông vô cùng thu hút của Zen mà bộ đồ trở nên thu hút và chic cực kì.

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 1

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 2

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 3

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 4

Người đẹp sang chảnh với bộ váy không thể bình dân hơn.

Như một quy luật muôn thuở, bộ váy dưới một triệu đồng nữ diễn viên diện đã gây sốt khắp mạng xã hội, các tín đồ shopping thi nhau săn lùng kiểu váy ngủ đã đánh cắp được trái tim nàng công chúa Disney. Thực ra, chỉ cần tinh ý một chút, các fan của cô gái tài năng này đều nhận ra được, bộ váy là sản phẩm của chính bà chủ Zendaya tạo ra trong bộ sưu tập mới của mình.

Zendaya luôn được khen về thái độ tận tâm và chu đáo vô cùng với công việc làm “bà chủ” của mình, khi rẽ hướng sang kinh doanh từ năm ngoái, người đẹp luôn nắm bắt mọi cơ hội để quảng bá cho sản phẩm của mình, từ thảm đỏ cho đến trong phim. Cô cũng tâm sự rằng mọi sản phẩm của Daya By Zendaya đều không quá 150 đô, cô chia sẻ : ” một cái áo jaket trị giá 500 đô là quá đắt đỏ với học sinh-sinh viên” Zendaya muốn tất cả fan của mình, đều có thể sở hữu sản phẩm cô bán, đó không chỉ là tình cảm người đẹp dành cho fan hâm mộ mà còn là cơ hội để ai cũng có thể mặc một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 5

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 6

Trước đây, Zen cũng từng mặc chiếc váy ngủ tương tự nhưng màu đen.

Những lần xuất hiện trước của Zen tại Kid's Choice Award, so với quá khứ khi phong cách thời trang chưa mấy ổn định, giờ đây cô nàng đã lộng lẫy và quyến rũ hơn rất nhiều. Người đẹp sinh năm 1996 hứa hẹn sẽ là quả bom gây bão của Holywood, không chỉ nhờ tài năng không đợi tuổi mà còn bởi chính thái độ nghiêm túc, tận tụy chăm chỉ trong công việc của cô.

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 7Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 8

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 9

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 10

Chỉ váy ngủ 800 ngàn, hot girl 9X khiến thảm đỏ "chao đảo" - 11

Zen xinh đẹp qua từng năm tháng.

Facebook Comments
Share this post