Blog

87373b9121.jpeg
Rate this post

Từ sau khi quen bạn trai đại gia, cuộc sống của Á hậu Thúy Vân ngày càng thăng hoa cả trong sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Phạm Hồng Thúy Vân sinh năm 1993, là một trong những người đẹp Việt thành công nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới khi giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 1

Á hậu Quốc tế Thúy Vân ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp

Người đẹp sinh năm 1993 được đánh giá là một phụ nữ tài sắc vẹn toàn, không đóng khung bản thân vào hình ảnh của một cô Á hậu ngoan hiền, dịu dàng, Thúy Vân rất năng nổ và nhiệt huyết với nhiều công việc khác nhau. Cô đặc biệt thành công với lĩnh vực MC, nhờ ngoại ngữ tốt cùng sự hiểu biết rộng, Thúy Vân được tin tưởng giao dẫn dắt nhiều chương trình quan trọng.

Nhan sắc và tài năng cũng giúp Thuý Vân nhanh chóng có được vị thế đáng kể tại showbiz Việt khi trở thành giám khảo của nhiều chương trình cũng như đại sứ của các quỹ từ thiện với quy mô lớn như Koto, Nam Phương, …

Cô cũng là người đẹp Việt hiếm hoi có cơ hội tham dự dạ tiệc quý tốc với đẳng cấp hàng đầu thế giới – Le Bal trong năm 2016.

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 2

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 3

Người đẹp rất thành công với lĩnh vực MC

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 4

Nhờ chăm chỉ làm việc, Thúy Vân hiện đã dọn ra sống riêng tại một căn hộ cao cấp ở quận 2

Tháng 6/2016, cô công khai hẹn hò với doanh nhân Nguyễn Tuấn John (sinh năm 1987), hiện là Phó Tổng giám đốc một resort và chuỗi quán bar sang trọng ở Nha Trang. Anh từng là Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Chuyện tình yêu đẹp như mơ của Thúy Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 5

Á hậu Thúy Vân và bạn trai doanh nhân được khen đẹp đôi

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 6

Bạn trai luôn dành sự bất ngờ cho Thúy Vân. Nhân dịp sinh nhật Thúy Vân hôm 8/10/2016, Tuấn John đã đột ngột xuất hiện cùng bánh kem và hoa tươi tại buổi giao lưu với fan của cô mà không báo trước khiến Thúy Vân cảm động và bật khóc.

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 7

Cả hai thường cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân

Từ khi quen bạn trai đại gia, cuộc sống của Thúy Vân cũng trở nên nhiều màu sắc hơn, cô cùng người yêu thường xuyên đi du lịch, tận hưởng những thú vui đắt đỏ. Mặc dù bản thân Thúy Vân cũng kiếm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, cũng không thể phủ định chuyện bạn trai có ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của người đẹp.

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 8

Cặp đôi di chuyển bằng vé máy bay First Class của một hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 9

Thúy Vân cũng khiến nhiều người thầm ghen tỵ khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc từng đi trên du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất.

Choáng với độ giàu của Á hậu Thuý Vân và bạn trai đại gia - 10

Và tất nhiên không thể thiếu những chuyến du lịch khắp nơi trên thế giới.

Đầu năm 2017, khi tham gia một talkshow chào đón năm mới, Thúy Vân cho biết, đi đến đâu cô cũng được mọi người khen có 'số sung sướng' vì cầm tinh tuổi Quý Dậu. Người đẹp chia sẻ, cô thấy biết cơn cuộc sống vì đã mang đến cho mình người đàn ông (bạn trai đại gia) mà cô biết, mình yêu họ không vì bất kỳ một giá trị vật chất nào.

Facebook Comments
Share this post