Blog

e44f87e64e.jpeg
Rate this post

Những chiếc túi có kích thước lớn đang được nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nhiệt tình lăng xê trên các sàn diễn thời trang.

Với sự táo bạo về thiết kế kích thước, túi cầm tay oversized (hay còn gọi vui là túi đi chợ) đã trở thành một “item-must-have” của các cô gái sành điệu, cá tính. Các chị em có thể thỏa sức đựng cả thế giới làm đẹp vào chiếc túi oversized và mang đi khắp mọi nơi.

Mẫu túi này hiện được các nhà mốt nổi tiếng như Balenciaga, Chanel, Céline,… tích cực lăng xê và trở thành một trong những xu hướng phụ kiện ấn tượng nhất năm nay.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 1

Nhà thiết kế người Pháp – Balenciaga cho ra mắt với mẫu túi lớn, có họa tiết ton-sur-ton với trang phục, vô cùng nổi bật trên sàn diễn thời trang.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 2

Thêm một mẫu túi họa tiết chấm bị bắt mắt nữa, nhiều tín đồ thời trang cho rằng mẫu túi này được lấy cảm hứng từ những chiếc túi khủng thường gặp ngoài chợ. Tuy nhiên, khi được chăm chút từng đường kim mũi chỉ và được đưa lên sàn diễn thì chúng liền biến thành một món đồ hiệu đắt tiền.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 3

Những chiếc túi oversize ở trên được cho là lấy ý tưởng từ kiểu túi “đi chợ” mà mọi người vẫn thường thấy.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 4

Một kiểu túi oversize khác được thiết kế đẹp mắt và thời thượng hơn, tuy nhiên, các cô nàng sẽ khá đau đầu trong việc phối quần áo sao cho hợp với mẫu túi này.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 5

Chiếc túi oversize của thương hiệu Chanel khá đẹp mắt, người mẫu chọn màu áo cùng tông với màu túi, đây là một set đồ hay ho cho những bạn gái có tính cách nhẹ nhàng, yêu thích sự thanh lịch.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 6

Mẫu túi da, màu sắc nổi bật của nhà mốt Céline, với chiếc túi này các chị em có thể tha hồ đựng những vật dụng cần thiết khi ra đường.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 7

Thương hiệu Gucci cũng khá quan tâm đến kiểu túi khủng này, những nhà thiết kế của Guici cho ra mắt mẫu túi họa tiết hoa ấn tượng, bắt mắt.

Choáng với "túi đi chợ" khổng lồ che lấp cả thân người - 8

Thêm một gợi ý nữa dành cho các quý cô khi phối đồ cùng chiếc túi cầm tay oversized, chiếc váy trắng thanh lịch cùng phụ kiện vòng cổ, mắt kính sang trọng giúp bạn trông vô cùng sành điệu, quý phái.

Facebook Comments
Share this post