Blog

giam-mo-bung-sau-90-ngay-emdep01-112443086.jpg
Rate this post
(Dotap.info) – Với nỗ lực luyện và ăn kiêng, 1 cô gái Singapore đã giảm bớt muốn 84% lượng mỡ trong thân hình chỉ sau 90 ngày. Hãy rất học hỏi bí kíp của cô ấy đó!
Phải ngồi hàng giờ thời trangng hồ trong văn phòng, ít thì giờ qua vận động, luyện nên phòng tập mỡ bụng tích trữ lâu ngày trở thành vấn nạn bình thường mà nhiều nàng đàn bà phải phải đối mặt. Mới đây, một cô gái đã muốn các trang tin Singapore “tung hô” rất kỳ tích giảm bớt 84% lượng mỡ trong thân hình và khác biệt là “thổi bay” phòng tập mỡ bụng chỉ trong vòng 3 tháng.
Cô gái giảm bớt 84% lượng mỡ trong thân hình sau 90 ngày
Cô gái Singapore trước và sau khi giảm bớt cân
Trước khi bước vào quá trình giảm bớt cân, cô gái Singapore này không đến nỗi quá béo, tuy nhiên thân hình cô vẫn bị tích mỡ ở bụng, đùi, bắp tay… khiến cô không tự tin rất vóc dáng, ngoại hình của mình. Hạ quyết tâm giảm bớt béo, cô đã chịu khó tập luyện 3 buổi một tuần, một lần 40 phút rất các chủng loại máy riêng, chú tâm vào các nhóm cơ phải giảm bớt.
Trong 3 tháng luyện, cô cũng tuân thủ cơ chế ăn uống là nghiêm ngặt. Vào bữa sáng và bữa trưa, cô ăn cái chính là ngũ cốc và thực phẩm giàu protein, tiết kiệm đạm và nói không rất thời trang ngọt cũng rất các thức uống có đường.
Nỗ lực của cô gái Singapore này đã muốn đền đáp. Chỉ sau 3 tháng luyện và theo cơ chế ăn uống, cô đã hoàn toàn tự tin rất diện mạo mới của mình. Lượng mỡ tồn trong thân hình của cô giảm bớt xuống chỉ còn 16% và khác biệt, vòng eo trở nên vô cùng bé gọn, rất các múi cơ săn chắc.
Cô gái giảm bớt 84% lượng mỡ trong thân hình sau 90 ngày
Cô gái giảm bớt 84% lượng mỡ trong thân hình sau 90 ngày
Nhờ chịu khó tập luyện và theo sát cơ chế ăn kiêng, cô đã có muốn vóc dáng hấp dẫn và vòng eo tuyệt vời.
(Theo Danviet.vn)
    Facebook Comments
    Share this post