Blog

Rate this post

Có một số vấn đề về đồ lót chị em nên biết để phòng tránh hoặc chú ý khi sử dụng.

– Có nên mặc hay không mặc đồ lót nữa đây?
Bác sĩ y khoa Doerthe Brueggmann thuộc tổ chức coi sóc sức khỏe Health Goes Female cho rằng vi khuẩn và nấm men hay sinh sôi trong môi trường ấm và ẩm mốc. vậy nên, mẹo vặt bảo vệ đơn giản và hiệu quả nhất khi mặc quần lót khi tập thể dục thể thao để thấm mồ hôi. dù thế, ông David Bank – 1 bác sĩ y khoa ở Trung Tâm Nghiên Cứu các Bệnh ngoài da liễu, trung tâm Thẩm mỹ và Phẫu thuật bằng lazer thì cho rằng chất liệu vải là bức thiết trong quá trình luyện tập. giả sử quần tập của cô nàng có kĩ năng hút ẩm tốt thì không cần thiết cần mặc nội y. Nhờ các cải tiến mới, các năm vừa qua nhiều công ty đồ tập gym nữ giá rẻ thể dục đã tích hợp cả áo lót liền bên trong quần tập, được tạo ra từ nguyên liệu vải có tính thấm hút tốt và khả năng kháng khuẩn cao.

một số vấn đề về đồ lót
một số vấn đề về đồ lót

– quần áo lót lọt khe có cần chọn thông minh không?
Nhiều thiếu phụ lựa mặc quần lót một dính dáng khi đi đến phòng tập đạp xe vì không mong rằng bị lộ vết hằn của Ngoài ra luyện. Ít nhân vật mặc dầu việc này thì đem đến những hệ quả nghiêm trọng. Bác sĩ David Bank cho biết nội y lọt khe thường bó mà chặt và dịch chuyển qua lại trong quá trình luyện làm tăng nhiệt và ma sát ở vùng bí mật. Điều này có thể sẽ dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu và nhiễm khuẩn âm đạo (vì thế vi khuẩn đi từ hậu môn vào âm đạo) ngay cả khi chất liệu vải thoáng mát. Có một số vấn đề về đồ lót chị em nên biết.
áo lót bằng vải satanh và chất liệu ren có tốt?

một số vấn đề về đồ lót 01
một số vấn đề về đồ lót 01

Cả 2 chất liệu trên đều không thoáng khí và khác lạ là vải ren – rất có thể gây kích ứng. Christine O’Connor – Trưởng khoa săn sóc Sức khỏe sinh sản đàn bà và Thanh thiếu niên tại Bệnh viện Mercy – cho biết nên áp dụng chất liệu vải thoáng mát và thấm mồ hôi Dường như luyện tập thể dục thể thao. Bên cạnh chất cotton truyền thống, từ mấy năm trở lại đây có nhiều chất liệu vải mới chuyên áp dụng trong thể dục thể thao có độ lũ hồi chất lượng, thấm mồ hôi tốt hơn và giữ cho cơ thể cô gái thông thoáng hơn. với các môn thể dục yêu cầu hoạt động qua lại là chạy đường dài, các nàng chính vì thế chọn quần lót kiểu có đường may liền mềm nhũn để Phòng tránh gây kích ứng. sử dụng chất liệu may áo lót thiết kế có tính kháng khuẩn cũng giúp giảm mùi hôi.
– Cách mặc đồ lót nữ là ra sao khi định đi bơi?
Khi nhắc tới các môn thể dục thể thao dưới nước, nhiệt độ và môi trường ẩm thấp chính rất quân thù bự nhất của nàng. Bác sĩ O’Conner cho biết 2 nhân tố trên sẽ tạo môi trường cho sự xây dựng của vi khuẩn và nấm dẫn tới nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc nhiễm khuẩn âm đạo. vấn đề hoàn toàn có thể thì trầm trọng hơn khi các nàng cần mặc đồ tập hà nội ướt trong thời gian quá lâu. vì vậy, bác sĩ Bank khuyến cáo khi luyện các môn thể dục thể thao liên kết, các nàng nên thay miếng lót gắn dưới đũng quần tập khi chuyển từ bơi lội sang các động tác thể thao khác để giảm bớt thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn. Có một số vấn đề về đồ lót chị em nên biết.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *