Blog

68c2eb346c.jpeg
Rate this post

Làm mẫu thôi chưa đủ, cô còn phát hành album riêng với tư cách ca sĩ vào năm 2009.

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 1

Belén Rodríguez đã có 16 năm lăn lộn với nghề mẫu

Bước chân vào nghề mẫu từ năm 17 tuổi, tới nay, Belén Rodríguez đã có tới 16 năm kinh nghiệm, với vô số lần xuất hiện trên bìa các tạp chí dành cho đàn ông, nhiều lần làm gương mặt đại diện cho các hãng nội y, đồ bơi và không đếm xuể những lần khỏa thân trên nhiều ấn phẩm.

Lần đầu tiên trút bỏ xiêm y của Belén là mùa hè năm 2005, trên tờ lịch Vuemme, một ấn phẩm nổi tiếng của nước Ý. Trong ấn phẩm này, chân dài sở hữu khuôn miệng rộng là người mẫu duy nhất, mở đường cho rất nhiều những bộ ảnh táo bạo hơn về sau. Vẻ đẹp mơn mởn cộng với thân hình bốc lửa của Belén vào khi ấy đã làm cho bao quý ông đứng ngồi không yên.

Năm 2009, người đẹp gốc Argentina có bước tiến mới trong sự nghiệp, khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Playboy Ý. Cô chứng minh mình không chỉ là một cô gái với đôi chân dài, ba vòng nóng bỏng hay gương mặt ăn hình, mà còn là người thực sự biết diễn trước ống kính, hợp với nhiều concept chụp ảnh.

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 2

Cô từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh siêu gợi cảm, thậm chí là khỏa thân

Trong khoảng 4 năm từ 2004-2008, song song với việc ngày càng “cởi mở” hơn trên các bộ hình, Belén Rodríguez cũng hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang, bằng việc xuất hiện trong các show tại Milan hay trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu như Miss Sixty, Taglia 42, Cotonella hay Yamamay.

Người đẹp cũng từng có tham vọng đầu quân cho thương hiệu nội y đình đám Victoria’s Secret, nhưng có lẽ giữa họ còn thiếu một chữ “duyên”.

Bên cạnh việc được biết tới như một biểu tượng gợi tình của nước Ý, chân dài 1m75 cũng được công chúng quan tâm với câu chuyện tình yêu không có hồi kết với nhiều người nổi tiếng, trong đó phải kể đến tiền đạo trứ danh một thời của AC Milan – Marco Borriello.

Hẹn hò Borriello suốt 4 năm từ 2004 cho tới 2008, họ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Đến năm 2013, sau một vài cuộc tình nữa, người đẹp của Playboy quyết định trao thân gửi phận cho Stefano De Martino, khi ấy đang là một vũ công đang lên. Những tưởng cô nàng bốc lửa sẽ an phận với người chồng điển trai và cậu con trai Santiago, nhưng tới cuối năm 2015, họ đã đường ai nấy đi.

Và điều bất ngờ là từ khi chưa có phán quyết ly hôn chính thức của tòa án, quả bom gợi tình đã tìm về với tình cũ năm nào – Marco Borriello.

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 3

Chân dài 1m75 luôn hoạt động rất năng suất trong mọi lĩnh vực

Song, dù cho đời từ có ồn ào, không thể phủ nhận Belén Rodríguez là người đẹp “đa zi năng” vô cùng. Làm mẫu thôi chưa đủ, cô còn phát hành album riêng với tư cách ca sĩ vào năm 2009, tham gia diễn xuất với vai trò nữ chính trong bộ phim Natale in Sudafrica năm 2010 và cho ra mắt dòng nước hoa riêng mang tên chính mình vào năm 2011.

Hoạt động năng nổ là thế, chẳng trách sao giờ đây, dù đã ngoài 30 nhưng sức hút của bồ cũ Borriello vẫn không hề thuyên giảm. Thậm chí, người đẹp sở hữu gương mặt và nốt ruồi hao hao huyền thoại Cindy Crawford còn có phần mặn mà hơn, gợi tình hơn sau mười mấy năm lăn lộn với nghề.

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 4

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 5

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 6

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 7

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 8

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 9

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 10

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 11

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 12

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 13

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 14

Con cưng của Playboy Ý 33 tuổi vẫn không giảm sức hút - 15

Belén Rodríguez vẫn chứng tỏ sức hút ở tuổi 33

Facebook Comments
Share this post