Blog

9ca55ef41e.jpeg
Rate this post

Kể từ bây giờ, chúng ta cũng có thể áp dụng bí quyết để mặc đẹp như Kendall, bởi cô nàng vừa mới chia sẻ một công thức phối đồ “ruột” mà ai cũng có thể bắt chước.

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 1

Kendall Jenner vốn bị nhiều người hoài nghi về khả năng làm mẫu…

Nói đến Kendall Jenner là nói đến vô số những quan điểm trái chiều. Có người cho rằng cô nàng thực sự xứng đáng với những thành quả ở hiện tại, bảo rằng cô sẽ còn gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp làm mẫu và có thể là cái tên kế nghiệp nhiều siêu mẫu tiền bối.

Song cũng có người luôn hoài nghi, cho rằng Kendall Jenner vẫn chỉ là một cô IT girl, không xứng đáng để lên bìa các tạp chí thời trang danh tiếng, cũng chẳng hợp để đứng trên những sàn diễn lớn như của Victoria’s Secret.

Nhưng có một điều chắc chắn không ai có thể nghi ngờ, đó là phong cách thời trang đường phố không thể chất hơn của chân dài xinh đẹp.

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 2

…nhưng gu thời trang thường ngày của cô nàng thì ai cũng phải trầm trồ!

Lúc thì Kendall khiến người ta phát sốt chỉ với set đồ gồm quần legging và áo tập, lúc lại làm cho hàng triệu cô gái phải phát ghen phát hờn vì đôi chân quá nuột trong những chiếc quần jeans không thể đơn giản hơn hoặc quần short. Nổi tiếng với phong cách street style đơn giản nhưng không bao giờ nhàm chán, Kendall luôn biết cách biến những item bình thường nhất trở nên lôi cuốn nhất.

Trên khắp các báo thời trang đình đám, những cái tít có hai chữ “Kendall Jenner” luôn là tin mà người ta muốn đọc đầu tiên, bởi ai cũng tò mò xem hôm nay cô nàng mặc gì, rồi cách cô thuần hóa những item thường gặp như váy len, bốt dài hay áo khoác bomber ra sao…

Nhưng kể từ bây giờ, chúng ta cũng có thể áp dụng bí quyết để mặc đẹp như Kendall nếu muốn, bởi cô nàng vừa mới chia sẻ một công thức phối đồ “ruột” mà ai cũng có thể bắt chước.

Ít ai biết được rằng công thức giúp Kendall Jenner đẹp mọi lúc mọi nơi lại đơn giản đến thế: “Nếu không phải là legging, nghiêm túc mà nói tôi chẳng biết nên mặc gì hàng ngày nữa! Và đây là công thức tôi thích nhất: áo thun kiểu rocker hoặc áo hở eo + quần legging (càng thú vị càng tốt) + áo khoác bomber, thế là tiện lợi, chất ngầu và sẵn sàng đi khắp mọi nơi!”.

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 3

Công thức đơn giản khiến Kendall Jenner ghi điểm tuyệt đối

Đôi lúc, Kendall Jenner mix set đồ trên với bốt cổ ngắn, đôi lúc với giày thể thao. Thỉnh thoảng, chân dài 21 tuổi thay áo bomber bằng những kiểu áo khoác dáng cổ điển, ngoài ra các item cơ bản khác như áo thun và legging vẫn giữ nguyên.

Dù chúng ta không bị cánh săn ảnh theo đuôi ngay khi vừa bước ra khỏi nhà, nhưng việc sở hữu những công thức ăn mặc phù hợp và đẹp mọi lúc mọi nơi luôn là điều cần thiết. Và nếu công thức ấy lại được một trong những cô nàng sành mặc nhất showbiz kiểm chứng nữa thì còn gì bằng?

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc street style đẹp nhất của Kendall trong thời gian gần đây:

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 4

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 5

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 6

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 7

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 8

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 9

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 10

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 11

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 12

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 13

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 14

Cuối cùng Kendall Jenner cũng tiết lộ cách thức mặc đẹp - 15

Facebook Comments
Share this post