Blog

a942144c23.jpeg
Rate this post

Hoa hậu Thu Ngân, Á hậu Trà My, Á hậu Dương Trương Thiên Lý nhanh chóng lên xe hoa cùng đại gia hơn nhiều tuổi sau khi giành được giải cao tại các cuộc thi sắc đẹp.

1. Trần Thị Thu Ngân – Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 1

Hoa hậu Thu Ngân chính thức làm “vợ người ta” ngày 9.1.2017

Mới đây, thông tin Hoa hậu Thu Ngân bất ngờ lên xe hoa cùng đại gia lớn hơn 19 tuổi khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc. Sáng 9.1.2017, lễ ăn hỏi đã chính thức diễn ra tại Hải Phòng, còn lễ xin dâu và rước dâu về Hà Nội diễn ra trưa cùng ngày. Trong ngày trọng đại của cuộc đời, Hoa hậu Thu Ngân được chồng tặng siêu xe Rolls-Royce Wraith có giá ước tính bán ở Úc là 15 tỷ đồng. Đám cưới hoành tráng thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông và khán giả cả nước.

Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tháng 8.2016. Sau hơn 5 tháng đăng quang, người đẹp đã vội lấy chồng ở tuổi 21 khiến bao người tiếc nuối. Được biết, ông xã của Thu Ngân là một doanh nhân thành đạt, tên Doãn Phương (sinh năm 1977). Mẹ của Thu Ngân cho hay, cặp đôi rất tâm đầu ý hợp dù chênh lệch tuổi tác lớn.

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 2

Trong đám cưới, Thu Ngân được chồng tặng siêu xe hàng chục tỷ đồng

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 3

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 4

Hình ảnh rạng rỡ của Thu Ngân bên chồng. Cô được tặng nhiều của hồi môn quý giá

2. Ngô Trà My – Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 5

Á hậu Ngô Trà My kết hôn với chồng hơn nhiều tuổi ngày 22.3.2016

Ngô Trà My sinh năm 1992, đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Theo lẽ thường, cô sẽ là đại diện của Việt Nam dự thi Miss Universe 2016 nhưng cô đã từ chối vì lý do riêng và nhanh chóng “theo chồng bỏ cuộc chơi” khiến fan tiếc nuối.

Đám cưới của Á hậu Trà My diễn ra hồi đầu năm 2016. Được biết, chồng của á hậu là doanh nhân Lê Hoàn, quê gốc ở Hải Dương, lớn hơn cô khoảng 13 tuổi. Không chỉ có sự nghiệp vững chắc mà chồng đại gia của Trà My còn là người chững chạc và tâm lý. Doanh nhân đã “đưa nàng về dinh” bằng một đám cưới hoành tráng, huy động nhiều siêu xe đắt tiền và trang hoàng tiệc cưới rất lộng lẫy. Sau 5 tháng kết hôn, Trà My đã hạ sinh tiểu công chúa và dành toàn tâm toàn ý cho gia đình, ít tham gia các hoạt động giải trí.

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 6

Trà My tươi tắn bên chồng lớn hơn 13 tuổi trong ngày cưới đầu năm 2016

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 7

Rolls-Royce Phantom mui trần dùng để chính là chiếc xe rước Trà My về nhà chồng.

3. Dương Trương Thiên Lý – Á hậu Hoa hậu hoàn vũ 2008

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 8

Á hậu Thiên Lý lấy chồng lớn hơn cô 21 tuổi

Dương Trương Thiên Lý (sinh năm 1989) giành được ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008. Cô sở hữu gương mặt thanh tú cùng nền tảng học thức tốt, được đánh giá cao trong cuộc thi. Tuy nhiên vừa bước sang tuổi 22, Thiên Lý đã bất ngờ kết hôn với một Việt kiều lớn hơn tận 21 tuổi.

Trong một lần phỏng vấn, Thiên Lý cho biết ông xã sinh năm 1968. Cô đến với chồng bằng tình cảm tự nhiên, không có gì ép buộc và vì nặng nợ mà đến được với nhau. Kết hôn ở độ tuổi rất trẻ nhưng á hậu cho rằng đã tìm được người đàn ông dành cho mình rồi nên nhanh chóng gật đầu làm đám cưới.

Được biết, chồng của Thiên Lý tên Nguyễn Quốc Toàn, chính là chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàn Vũ – đơn vị giữ bản quyền đưa các người đẹp đi thi Miss Universe. Hiện tại, Thiên Lý nắm giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và là người đứng ra lựa chọn đàn em tiếp bước mình “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh.

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 9

Dàn hoa - á hậu lên xe hoa với đại gia ngay sau đăng quang - 10

Một vài hình ảnh khác trong đám cưới của Á hậu Thiên Lý

Facebook Comments
Share this post