Blog

chế độ tập plank
Rate this post

Đánh bay mỡ thừa với chế độ tập Plank khoa học. Bạn có tin rằng với việc luyện tập đều đặng những động tác Plank theo chế độ dưới đây thì chỉ sau 1 tháng mỡ thừa trên bụng bạn sẽ không cánh mà bay?

Có thể nhiều bạn chưa tin với phương pháp tập này và thậm chí những người ít luyện tập thể dục, thể thao còn cảm thấy lạ lẫm. Hãy cùng dotap.info học tập phương pháp này để đánh bay mỡ thừa nhé!

>>> Tham khảo đồ bơi nữ

Vòng eo khỏe đẹp với Plank

Plank là động tác hết sức đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được, hơn thế nữ nó còn dễ dàng tới mức ở trên giường ngủ bạn cũng có thể làm được. Eo thon, săn chắc, bụng phẳng là điều mọi người phụ nữ đều hướng tới thế nhưng không phải ai cũng có đủ nghị lực để thực hiện đồ tập nữ được nó. Có nhiều phương pháp khác được nhiều chị em chọn hơn như gập bụng, lắc vòng, chạy bộ hay đạp xe đạp, nhiều nhất vẫn là ăn kiêng…Liệu các phương pháp đó đã thật sự hiệu quả hay chưa?

Giải pháp dành cho bạn là học phương pháp Plank, tất cả vùng bụng của bạn đều được hoạt động, chính vì thế mà nó mang lại tác dụng tuyệt vời. Các chuyên gia phân tích phương pháp Plank tác động trực tiếp hiệu quả lên vùng cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, làm tan biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng, chế độ tập plank hơn thế nữa nó còn gia tăng sức bền, các cơ bắp rắn chắc cho bạn một cơ thể sexy hơn.

Cách tập Plank đúng

Plank là bài tập dễ dàng với tất cả mọi người – chỉ gồm một động tác nên bạn có thể thực hiện ở bất cứ địa hình phẳng nào hay có thể ngay trên giường ngủ của bạn. Đơn giản là bạn nằm sấp, chống tay, chân và giữ cơ thể đứng yên ở vị trí đó càng laâu càng tốt. Nhưng một lưu ý là bạn cần có một chế độ tập luyện chế độ tập plank thật sự khoa học và tư thế phải cực kì chuẩn xác thì hiệu quả mới như bạn mong muốn…

Nhìn vào hình ảnh dưới đây để chỉnh tư thế thật chính xác bạn nhé!

Đầu tiên thì bạn cũng nên chuẩn bị một khoảng thời gian trong ngày có thể là sáng hoặc tối! Bạn nên chọn các bộ trang phục dành cho thể thao như đồ tập gym nữ, đồ tập yoga đẹp hay đồ tập aerobic cao cấp để tạo sự thoải mái trong khi tập.

plank-2-04bba

Bạn nên điều hòa được hơi thở và cân đối sức chịu đựng của mình, việc tập nhiều quá sẽ dễ dấn tới việc quá sức gây nhiều ảnh hưởng xấu tới cơ thể.Sau nhiều ngiên cứu và tổng hợp chế độ tập plank của các chuyên gia thì thời gian biểu dưới đây sẽ giúp bạn có một chế độ tập phù hợp nhất.

chế độ tập plank 2
chế độ tập plank 2

Bảng chế độ tập Plank

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *