Blog

d5ada6f424.jpeg
Rate this post

Và giá của những thỏi son có màu đỏ gạch cũng không hề đắt chút nào.

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 1

Sau sự ra đời của một loạt các mẫu son đình đám với bảng màu không thể đẹp hơn, màu son đỏ gạch đang được chắc chắn sẽ đánh bật các gam màu đỏ, đỏ cam, cam đất hay hồng đất quen thuộc để trở thành nữ vương của mùa hè 2017. Ngoài những ưu điểm thường thấy của một thỏi son đỏ, gam đỏ trầm nóng này còn mang tới vẻ ngoài siêu cổ điển và đầy chất lạnh lùng.

Tất nhiên, ngoài những dòng son high-end mịn mềm mượt khỏi nói, các cô nàng có rất nhiều lựa chọn tầm trung với giá cả từ 150.000 – 400.000, chất son từ son lì mướt cho tới son bóng bắt mắt. Vì sao các cô nàng lại dường như “phát điên” vì màu son đỏ gạch này?

Rất nhiều lựa chọn

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 2

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 3

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 4

Khác với một số màu son chỉ có son chất lượng cao mới lên được màu chuẩn và giữ lâu, màu son gạch lại khá dễ lên màu với cả những thỏi son giá cỡ trung và có rất nhiều lựa chọn, tiêu biểu là 3CE với dòng Mood Receip (màu 909 – Smoked Rose) hay dòng Red Recipe đang làm mưa làm gió các blog thời trang.

Dễ đánh và dễ hợp với mọi kiểu trang điểm

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 5

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 6

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 7

Dù bạn trang điểm nhẹ nhàng hay đậm với mắt viền kĩ càng và má ửng thì son nâu trầm cũng là lựa chọn thích hợp. Chúng đem lại vẻ cổ điển đặc trưng và chất quyến rũ không lẫn vào đâu được. Đã đến lúc tạm biệt các cô nàng tuổi teen dễ thương với màu son phớt hồng hay môi lòng trong xí muội!

Cực kì hợp khi mặc đồ đơn sắc

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 8

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 9

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 10

Càng ngày càng nhiều cô nàng ưa phong cách tối giản (minimalism) và những tông son đỏ bắt mắt gần như đã thành một phần không thể thiếu. Nếu tủ đồ của bạn chỉ toàn màu đen, xám, trắng, ghi và lại không phải cô nàng ưa trang điểm thì đây đích thị là màu son bạn nên sắm trong tủ đồ.

Tôn da mặt và đậm chất quyến rũ

Dù là phong cách street style đơn giản, chỉ cần áo hoodie và quần jeans cộng thêm màu son đỏ gạch là đủ cho một bộ cánh siêu chất.

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 11

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 12

Đây là 2 màu son chắc chắn "khuấy đảo" năm 2017 - 13

Son đỏ rực diện với đồ street style hàng ngày nhiều khi lại tạo cảm giác quá khoe khoang hay quá điệu đà, nhưng màu đỏ gạch với độ trầm nhất định vừa khiến các bộ cánh trở nên ấn tượng hơn, vừa khiến khuôn mặt bạn sáng và có chút quyến rũ dù chẳng phải trang điểm nhiều.

Facebook Comments
Share this post