Blog

bb8386be3d.jpeg
Rate this post

Đa phần đàn ông đều thắc mắc sao gót nhọn cheo leo thế kia lại không làm khó được phái đẹp? Vấn đề là chỉ cần chút mẹo nhỏ thôi.

Đây là lý do vì sao phụ nữ đi giày gót nhọn khỏe re - 1

Giày cao gót là vũ khí của phái đẹp, nhưng không phải ai cũng mang được!

Khi Marilyn Monroe bảo rằng “Hãy đưa cho một cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới”, chúng ta đều mặc định biểu tượng gợi cảm một thời đang muốn nói tới giày cao gót.

Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng bầu bạn với giày cao gót, chỉ vì một lý do vô cùng đơn giản: sợ đau chân!

Vậy thì bạn có muốn biết các con nghiện cao gót có bí quyết gì mà có thể mang giày cao lênh khênh cả ngày mà không có lấy một lần nhăn mặt?

1. Đặt gót giày xuống trước rồi mới tới mũi giày

Đây là lý do vì sao phụ nữ đi giày gót nhọn khỏe re - 2

Cách dễ nhất để bạn giảm thiểu cảm giác đau chân tối đa do giày cao gót gây ra là mỗi khi bước đi, hãy đặt phần gót giày xuống mặt đường trước, rồi mới tới mũi giày. Điều này sẽ giúp giảm thiểu áp lực lên phần mũi giày, vốn thường nhỏ và dốc, và từ đó khiến chân bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

2. Bước những bước thật nhỏ

Đây là lý do vì sao phụ nữ đi giày gót nhọn khỏe re - 3

Mang giày cao gót sẽ khiến các bước chân của bạn ngắn hơn so với bình thường. Lúc này, nếu bạn vẫn cố bước những bước thật dài như cách bạn vẫn bước khi mang giày bệt hoặc giày thể thao, đôi chân bạn sẽ phải làm việc quá tải. Cách đơn giản hơn là hãy bước những bước thật nhỏ thôi, và đôi chân xinh xắn sẽ không kêu gào vì bị kiệt sức.

3. Từ tốn, khôn vội vàng

Đây là lý do vì sao phụ nữ đi giày gót nhọn khỏe re - 4

Chạy trên giày cao gót là một điều gần như không tưởng. Nếu có thể, đôi giày của bạn cũng chưa tới nỗi gãy ngay lập tức đâu, nhưng bạn phải chấp nhận là hai bàn chân sẽ bị tổn hại theo cách không lấy gì làm dễ chịu cho lắm. Bên cạnh việc bước những bước ngắn hơn, việc di chuyển nhẹ nhàng, chậm rãi cũng là cách khiến các quý cô đang mang giày cao gót thêm duyên dáng mà chân lại không bị phồng rộp.

4. Hơi ngả người về phía sau

Đây là lý do vì sao phụ nữ đi giày gót nhọn khỏe re - 5

Độ dốc của những đôi giày cao gót sẽ không còn là vấn đề to tát nếu bạn hơi ngả người về phía sau một chút khi đứng hoặc duy chuyển. Lúc này, cơ thể bạn sẽ trở nên cân bằng hơn, áp lực bớt dồn vào mũi giày hơn, và tất nhiên là cảm giác đau, tức chân cũng không còn.

5. Hãy đảm bảo là bạn đang mang giày vừa với chân

Đây là lý do vì sao phụ nữ đi giày gót nhọn khỏe re - 6

Vừa ở đây tức là bạn phải đảm bảo giày không tuột khỏi chân bạn khi sải bước, nhưng cũng không được cọ xát với chân khi di chuyển. Đó là lý do mà các quý cô nên thử giày trực tiếp thay vì mua online. Hãy thử thật kỹ, rồi bước đi vài vòng, bạn sẽ nhận ra được đó có phải là đôi giày dành cho mình hay không!

Facebook Comments
Share this post