Blog

ffe76971f8.jpeg
Rate this post

Người đẹp đất Cảng thể hiện khả năng ca hát ấn tượng với ca khúc mà Châu Đăng Khoa tặng riêng cô.

Đẹp là 1 chuyện, Phạm Hương còn khoe giọng ca hay khó tin - 1

Hoa hậu Phạm Hương

Tối qua (3/4) vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt NamPhạm Hương đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên “Và lắng nghe mình”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà Phạm Hương dành tặng khán giả như một lời tri ân đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

Cũng trong tối qua, cô đã xuất hiện tại một bữa tiệc ấm cúng, với bộ đầm của thương hiệu quốc tế Dior thanh lịch. Tại buổi tiệc, Phạm Hương đã rất xúc động khi chia sẻ hành trình suốt gần hai năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình cũng như niềm hạnh phúc khi luôn được nhiều người hâm mộ đứng bên và ủng hộ.

Ca khúc “Và lắng nghe mình” với mục đích tri ân fan là bản ballad nhẹ nhàng, giàu ý nghĩa về một thông điệp tích cực, sống luôn hướng tới ngày mai. Ca khúc này nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết riêng cho Phạm Hương. Châu Đăng Khoa cũng là người hòa âm, phối khí và ngồi nghe Phạm Hương thu âm để giúp Phạm Hương có được sự tự tin nhất trong ca khúc lần đầu thực hiện của mình.

MV đầu tay Và lắng nghe mình của hoa hậu Phạm Hương

Vừa ra mắt, MV đã nhận được sự đánh giá rất tích cực nhờ giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của Phạm Hương. Hiện “Và lắng nghe mình” đang được chia sẻ rất rộng rãi.

Sắp tới đây, Phạm Hương sẽ tiếp tục là người sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò đặc biệt. Xuyên suốt gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình THTT – Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sẽ giữ vai trò là người hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 xây dựng chủ đề cuộc thi năm nay:“Futurista – Người kế vị tương lai”. Từ đó, trao quyền cho thế hệ trẻ, gửi gắm thông điệp sâu sắc về những hoài bão, khát vọng, niềm tin, và cả những nền tảng thiết thực về kĩ năng, trình độ, đạo đức và nguồn cảm hứng để những “NGƯỜI KẾ VỊ TƯƠNG LAI” thực sự được toả sáng.

Đẹp là 1 chuyện, Phạm Hương còn khoe giọng ca hay khó tin - 2

Phạm Hương lựa chọn trang phục hàng hiệu của Dior trong sự kiện tối qua

Đẹp là 1 chuyện, Phạm Hương còn khoe giọng ca hay khó tin - 3

Người đẹp chọn tông trang điểm nude thời thượng và thanh lịch

Ảnh: Mr AT- Võ Đạt

Facebook Comments
Share this post