Blog

Rate this post

Đồ lót phát sáng trong màn đêm thiết kế mới nhất

Đồ lót phát sáng trong màn đêm thiết kế mới nhất. Những quần lót phát sáng trong bóng tối rất bí ẩn. Ban ngày các bộ đồ lót này không có gì đặc biệt ngoài sự hấp dẫn, nhưng mà bóng đèn vụt tắt, các họa tiết trên áo hay quần sẽ phát sáng. công ty áo lót LuminoGlow, Úc bởi Jan Hawley xây dựng năm 2008 đã giới thiệu ra một vật phẩm áo lót thiết kế rất có thể phát sáng trong bóng tối khiến nhiều cánh đàn ông và thanh nữ yêu thích. Jan Hawley đã mời chuyên gia lĩnh vực dệt lừng danh của Ý là Andrea Monti giúp.

Đồ lót phát sáng
Đồ lót phát sáng

Bộ quần lót phát ra thứ ánh sáng màu xanh lá diệu kì trong bóng tối. Ban ngày, bộ áo lót cầu mong như bao sét đồ thông thường khác. ban sơ, các sét đồ khác lạ này không khác gì các bộ áo lót thông thường lấy may bằng vải lụa trắng mà nhão nhoẹt và cuốn hút. rất có ánh đèn, họa tiết ren trên item sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá huyền ảo.  Đồ lót phát sáng trong màn đêm thiết kế mới nhất. Bộ áo lót chỉ muốn thắp sáng ở phần ren chứ không phải trên toàn thể sản phẩm Nhiều thiếu nữ là “chuộng” chủng loại sản phẩm mới này. Bộ áo lót sẽ tắt đèn nhưng người mặc bước ra ánh sáng.

Đồ lót phát sáng 01
Đồ lót phát sáng 01

khác biệt, hãng chỉ thiết kế phát sáng ở phần ren chứ không cần phải trên toàn cục vật phẩm khiến bộ đồ trở chính vì vậy thâm thúy hoặc cuốn hút hơn. Bộ quần lót sẽ tắt đèn là người mặc bước ra ánh sáng. khách hàng của công ty chúng tôi là hài lòng cùng chủng loại item mới này. Chúng mang lại quần legging nữ đẹp cho họ những thưởng thức hoàn hảo nhưng họ chưa bao giờ có , Jan Hawley chia sẻ. Bộ áo lót cần làm bằng vải lụa vô cùng dẻo quẹo hòa hợp họa tiết ren phát trong bóng tối. Đồ lót phát sáng trong màn đêm thiết kế mới nhất.

Đồ lót phát sáng 02
Đồ lót phát sáng 02

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *