Blog

Rate this post

Đồ lót spanx phát triển nhanh chóng mặt. Mới đây thương hiệu mốt đồ lót Spanx đã đưa Sara Blakely từ nhân viên bán máy fax trở nữ thành tỷ phú trẻ nhất nhân loại. Đáng lưu ý là dù item đã là mặt tại 40 đất nước, công ty chưa hề chi 1 xu cho quảng cáo. Dường như các kẻ địch chọn mẹo vặt gia nhập thị trường bằng những kế hoạch quảng cáo rầm rộ, ngay từ ngày đầu, nhà sáng lập của shop đồ lót nữ thiết kế Spanx, tỉ phú Sara Blakely cùng với CEO của mình là Laurie Ann Goldman đã bền chí cùng với định hướng không chi tiền cho quảng cáo. Vậy bật mí nào giúp công ty này khi mạng lưới phân phối 11.500 cửa hàng và hiện diện tại 40 nước nhà có hơn 6 triệu quý khách hàng chỉ sau hơn 10 năm xây dựng? Spanx không quảng cáo mà để người mua tự nói về mình.

Đồ lót spanx
Đồ lót spanx

.Số 1. Quảng cáo truyền miệng là tốt nhất
Ngay từ khi Blakely còn bán các vật phẩm từ căn hộ của mình, quảng cáo đã không phải ưu tiên hàng đầu dễ chơi bởi vì mức giá quá cao. Và đến nay, dù công ty đủ tiền để mua hết các bảng điện tử tại quảng trường Thời Đại, CEO Goldman vẫn khẳng định sẽ không quảng cáo. ừ những ngày đầu chúng tôi luôn chỉ vận động bằng vốn sẵn khi. công ty chúng tôi chỉ chi tiền cho những thứ chế tạo tiền Bên cạnh đó quảng cáo thật bí hiểm, bạn không thể kì tình đo đếm lấy tốt sẽ thu về cho nên công ty chúng tôi không bỏ tiền vào đó. Sức mạnh của việc các người phụ nữ tìm hiểu ra item của bạn từ các nhân vật thiếu phụ khác là chiến thuật thành công hơn nhiều. nhân vật dì thì mách cho cháu, các người bạn như trường sẽ thủ thỉ nhạu. Khi họ nói như nhau rằng “nhìn này, thấy lưng tôi không, không hề hằn vết”, điều đó rất sức ảnh hưởng như mập. Hãy cứ nhìn xem các mạng xã hội đang trở nên khỏe khoắn ra sao. người ta luôn tin những lời khuyên”, Goldman khẳng định. hiệu quả của quảng cáo truyền miệng cần thấy ngay tại gian hàng của Spanx ở cửa hàng lừng danh Bloomingdale ở New York. một nữ sinh viên hơn 20 tuổi đã ghé vào chỉ do thấy bạn cùng lớp yoga rất vòng ba hoàn toàn nhẵn mịn, không bị hằn vết áo lót ra ngoài nhờ mặc chiếc “Power Pants” giá 118 USD của Spanx. một bà cụ với kiểu cách tóc của Margaret Thatcher đã có cháu gái đưa tới để thử sét đồ quần tất cổ kính của Spanx, vẫn có ưa chuộng sau 12 năm giới thiệu. Đồ lót spanx phát triển nhanh chóng mặt. Bao bì của Spanx đơn giản tuy thế nổi bật.

Đồ lót spanx 01
Đồ lót spanx 01

Số2. Hãy để bao bì thông báo
một điểm khác biệt nữa của Spanx từ những ngày đầu đó là bao bì màu đỏ rực rỡ kèm các hình vẽ hoạt họa. Đây chính là đặc trưng giúp đỡ họ khác biệt so như các địch thủ vốn hay vận dụng các gam màu trung tính nhờn nhợt và ảnh người dạng dễ nhìn dù thế quá nhàm. Blakely hiểu rằng khi không quảng cáo, cô cần phải thu hút quý khách hàng ngay bằng màu sắc kệ hàng của mình. Dường như, nội dung quảng cáo cũng có khác lạ. “Tôi viết bài lên trên bao bì các lời nhưng mà tôi sẽ nói cùng với bạn gái của mình”, Blakely nói. Thay do nói “Đây là item mỏng mảnh, nhẹ nhất trong các vật phẩm mỏng nhẹ”, tôi chỉ nói: “Nó thì khiến vòng 3 của bạn dễ coi hơn”. Hình như là các vật phẩm của Spanx cũng khi các cái tên rất đáng yêu như Bra-llelujah thường Tight-End Tights kèm theo các hàng chữ vui nhộn. Ví dụ như trên bao bì sét đồ tạo hình dành cho cô dâu đang có nhu cầu bo gọn vòng 3 như thêm loại chữ: “Khi bạn nghĩ rằng mọi người đã và đang nhìn vào đoàn tàu của mình, họ thực ra lại nhìn vào phòng của ông gác tàu”.
Số 3. Hiệu ứng từ người nổi tiếng
Trong quá trình xây dựng thương hiệu, một may mắn lớn có Blakely đó chính là việc nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey tuyên bố Spanx chính là một trong các sản phẩm yêu thích của mình trong buổi chạm mặt hay niên cùng khán giả. tuy vậy để có được may mắn này Blakely cũng đã phải cố gắng nhắm tới những phụ nữ lừng danh, những người sẵn sàng nói về vóc hình cơ thể. Blakeley đã thành công cùng với chiến thuật nhắm vào người nổi tiếng. Blakely đã gửi tặng các giỏ sản phẩm của mình tới nhà tạo loại và hóa trang của Winfrey trong nhiều năm, ngay từ thời điểm cô vẫn còn là nhân viên bán máy fax. Và Winfrey nhân vật kinh niên lúng túng về vấn đề tăng cân, giảm sút cân, đã cảm thấy dễ chịu khi mặc đồ của Spanx. Và khi cô tuyên bố ưa chuộng item này, đó không khác nào mỗi sự xác nhận về hiệu quả cùng giới truyền thông và sau đó là cùng quý khách hàng. Trong vòng 5-10 ngày sau đó, có tới 30.000 người đã đặt mua Spanx, Blakely tiết lộ. Và tới nay, chỉ một câu nói của Winfrey trong chương trình đó vẫn đã và đang đem về khoảng 20.000 item cho công ty. “Cô ấy đã nói với cả thế giới về nó. Và mọi người đều nói tôi đang muốn khi thứ Oprah đã nói tới. như tôi Oprah chính là nhân vật đã đưa Spanx lên bệ phóng”. Đồ lót spanx phát triển nhanh chóng mặt. tuy thế cũng phải đến năm 2003 Spanx thế hệ trở nên nổi tiếng như các fan Hollywood khi các diễn viên khen ngợi các item quần lót của doanh nghiệp tại lễ trao giải Oscar. Lời khen trước mắt từ diễn viên hạng A chính là Gwyneth Paltrow. Trước các phóng viên trên tham đỏ cô khẳng định chính Spanx giúp hình dáng cô sau khi sinh ngóng gọn ghẽ hơn. “Đó chính là lúc cửa xả bầy mở ra”, Blakely mô tả. “Đã như Oprah, Brooke Shields, Julia Roberts và Winslet lên tiếng”. Kể từ đó việc đưa Spanx đến tay các ngôi sao màn bạc là ưu tiên hàng đầu. mỗi nhóm tứ nhân vật tại tổng hành dinh của Spanx ở Atlanta cần giao nhiệm vụ chỉ chú tâm để những ngôi sao chương trình truyền hình thực tế như Kim Kardashian thường nhà tạo chủng loại cho các ngôi sao Rachel Zoe cần tặng đủ sản phẩm để áp dụng cả tuần. Chính nhờ các kế hoạch PR đúng đối tượng như vậy thì, Spanx thuận lợi biến thành lựa chọn của mọi thiếu nữ nhưng mà không tốn mỗi đồng cho các quảng cáo. Đồ lót spanx phát triển nhanh chóng mặt.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *