Blog

Rate this post

Đồ tập aerobic chống tĩnh điện siêu bền. Đồ tập aerobic với chiếc Áo tập thể dục lửng 3 lỗ, được thiết kế ôm, tâng bốc, nâng ngực, thoải mái tăng cường lực ép khi tập thể dục có thể mặc ở nhà, tập thể dục, phòng tập thể dục, chạy bộ, yoga, đánh cầu …

đồ tập aerobic . chipi,vn koj (4)

 

– Đồ tập aerobic với thiết kế chất liệu Polyester + 93% Spandex 7% mềm mại, đàn hồi, thân thiện với da, màu sắc tự nhiên, không thể nào quên, lưu thông máu và thấm mồ hôi tốt, thoáng khí, loại bỏ vi khuẩn gây mùi, siêu bền, không xù xì, không thấm nước, chống tĩnh điện, dễ dàng di chuyển.

– Lưới lớp vải bên trong không phải là cùng một màu sắc và tạo ra một cảm giác ép trên áo.

– Áo phản quang Đường Viền an toàn vào ban đêm tập luyện.

– Lớp đệm bên trong có thể được thay đổi một cách dễ dàng.

– Scorpio quần thiết kế đơn giản, rộng rãi và thoải mái với chất liệu vải bền, kết hợp viền màu giúp không quần đơn điệu, quần short trông đơn giản nhưng năng động, trẻ trung.

– Đồ tập aerobic nữ sử dụng các công nghệ may 4 kim chắc chắn 6 sợi, thích hợp cho các hoạt động thể thao sức bền, tạo cảm giác yên tâm, thoải mái khi làm động tác kéo dài.

– Chỉ sử dụng cao cấp may mặc, độ bền cao với các máy may tiên tiến nhất chất liệu hoàn hảo, không xù, vải cắt thách thức gọn gàng, không cọ xát vào da.

đồ tập aerobic . chipi,vn koj (2)

 

– Màu xanh chuối – đồ tập aerobic nữ đại diện cho thiên nhiên, màu xanh tươi kết hợp với bí ẩn trên tạp chí vẻ đẹp màu đen có chỉ thuần túy thanh lịch, nếu màu sắc yêu thích của bạn là một màu sắc khác nhau, điều này sẽ là sự lựa chọn mới cho bạn.

– cam nhạt kết hợp với màu đen.  Một bên là chiếc áo khoác màu hồng nhạt kết hợp với tráng lệ một bên là cộng với màu đen đường màu dây thắt lưng sẽ làm cho bạn huyền bí, mê hoặc sang trọng cá tính, giống như những người tím là những ai là người bạn tiếp theo hơn.

đồ tập aerobic . chipi,vn koj (5)

 

màu tím hồng nhạt cộng với màu sắc này là một khó khăn để làm cho mọi người quên cao quý thanh lịch nhưng không đơn điệu, là một lựa chọn tốt cho bạn.

mùa xuân màu hồng đào Đen đến, hoa nở, không ai có thể thoát khỏi sự mê hoặc của đẹp vẻ đẹp mùa xuân hồng nó mang lại sự ấm áp của mùa xuân có độ tươi sắc của hoa đào vào mùa xuân
lưu thông không khí tốt sử dụng vật liệu có độ đàn hồi tốt, độ bền cao kết hợp với vải bên trong lớp lưới sẽ cảm nhận nhiều hơn như 2 áo sơ mi làm cho tất cả các loại hoạt động thể thao, bạn trở nên thoải mái vào ngày mai.

đồ tập aerobic . chipi,vn koj (1)

Lưới lớp vải bên trong được không cảm thấy cùng một màu sắc ép trên áo
Bọt đệm bên trong có thể được thay đổi một cách dễ dàng quần áo tập aerobic phản xạ đường viền giúp đảm bảo thực hành an toàn, sử dụng vật liệu có độ đàn hồi tốt, độ bền cao kết hợp với vải lưới bên trong lớp

đường viền phản quang, lưu thông không khí tốt và sử dụng các vật liệu có độ đàn hồi tốt, độ bền cao, kết hợp với các lớp bên trong của vải lưới, quần áo tập aerobic thậm chí nhiều hơn sẽ làm cho tinh thần để có hai chiếc áo làm cho tất cả các hoạt động thể thao của bạn trở nên thoải mái

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *