Blog

Rate this post

Bên cạnh việc lựa chọn đồ tập yoga phù hợp, bạn cũng Đồ tập yoga nào là phù hợp cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm để quá trình tập luyện trở nên thuận lợi hơn.

——>Đồ tập yoga nào là phù hợp? (Phần 2)

  1. Hãy nhớ mang theo băng buộc đầu hoặc kẹp tóc.

Đối với phái đẹp, khi tập bạn cần phải giữ cho tóc không che lấy mặt của mình. Nếu tóc bạn quá ngắn để cột lại, hãy dùng băng buộc đầu. Chúng sẽ giữ vùng trán và mắt của bạn không bị làm phiền bởi phần tóc mái.

Đồ tập yoga nào là phù hợp 1
Đồ tập yoga nào là phù hợp 1
  1. Đeo găng tập yoga

Mặc dù găng tập yoga không sành điệu cho lắm, chúng thật sử hữu ích cho quá trình tập luyện của bạn. Bề mặt chống trượt của chúng giúp nắm giữ chắc chắn hơn và không bị trượt khỏi thảm tập. Loại găng tập này cũng có giá cả phải chăng và dễ dàng tìm thấy ở những cửa hàng bán đồ tập aerobic hoặc đôi lúc ở những cửa hàng tạp hóa tiện dụng.

2

  1. Mang tất yoga

Ở các lớp yoga dòng Bikram hoặc tập với cường độ cao, lòng bàn chân Đồ tập yoga nào là phù hợp của bạn sẽ đổ mồ hôi rất nhiều. Điều này khiến bạn dễ bị trượt khỏi thảm tập và có thể gây trật khớp chân. Để phòng tránh điều đó, bạn hãy mang tất khi đến phòng tập. Nên nhớ hãy chọn loại tất có chất liệu thoáng khí bạn nhé!

3

  1. Sử dụng khăn tập

Tập yoga có thể khiến bạn đổ rất nhiều mồ hôi, vì vậy khăn tập Đồ tập yoga nào là phù hợp sẽ thật sự hữu ích. Nếu bạn không thích mang găng tập, bạn cũng có thể trải khăn tập xuống thảm để tay bạn không bị trượt.

4

  1. Mua thảm tập yoga

Thảm tập có thể không rẻ, nhưng nó hoàn toàn phù hợp túi tiền nếu bạn muốn có riêng cho mình một tấm thẩm tập để luyện tập riêng tại nhà hoặc nếu bạn có vấn đề khi sử dụng chung thảm tập với người khác.

Nếu bạn không chắc sẽ gắn bó lâu dài với yoga, bạn có thể thuê thảm tập ở các phòng tập.

Đồ tập yoga nào là phù hợp 4
Đồ tập yoga nào là phù hợp 4
  1. Mua túi tập yoga hoặc túi đựng thảm

Túi đựng thảm sẽ thuận tiện hơn cho việc đi lại thay vì phải Đồ tập yoga nào là phù hợp vác thảm lên vai. Đây cũng là một cách tốt để giữ thảm không bị gấp nếp khi không sử dụng.

6

LỜI KẾT

Sau loạt bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được mình cần mang Đồ tập yoga nào là phù hợp gì khi đến phòng tập yoga phải không nào? Chúc bạn tận hưởng các bài tập yoga và mau chóng sở hữu một cơ thể mạnh khỏe, săn chắc!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *