Blog

Rate this post

Bí quyết chọn đồ tập yoga cho nữ tôn dáng. Để tập yoga đòi hỏi nhiều nỗ lực, và kiên trì tạo nên phong trào phong trào Yoga cần phải linh hoạt, dẻo dai của toàn bộ cơ thể. Do đó, việc lựa chọn trang phục, đồ tập yoga phù hợp là cần thiết, tập thể dục sẽ giúp mang lại hiệu quả cao.

đồ tập yoga (1)

 

Bí quyết chọn quần áo tập yoga cho nữ tôn dáng

Chất lượng

Chỉ sử dụng các sản phẩm được làm từ bông và sợi đay (xả tốt, rất mềm), vì nó sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái tự nhiên. Chọn quần áo đồ tập yoga với chất liệu đàn hồi, cực kỳ thấm hút mồ hôi, nhưng vẫn giữ quyền được “địa điểm” đối với những bộ đồ tập yoya của hệ thống Chipi chúng tôi với thiết kế thấm hút mồ hôi rất. Đặc biệt, độ tin cậy của trang phục cần được quan tâm, bởi vì trong khi tập yoga, bạn sẽ thực hiện nhiều động tác kéo căng, uốn cong, hoặc thậm chí lăn trên sàn nhà, vì vậy bạn cần một trang phục để đảm bảo.

đồ tập yoga (2)

 

Bí quyết chọn quần áo tập yoga cho nữ tôn dáng

Thiết kế

Phải đáp ứng các tiêu chí sau: Đơn giản, thoải mái và thuận tiện. Mở trang phục mà không có nhiều trang trí (đặc biệt là kim loại), dây hoặc băng, để tránh những người tạo nên vướng vào vết thương không cần thiết.

Áo tập:

Bạn nên chọn một chiếc áo ôm sát vừa phải, không chặt chẽ. Tránh quần áo rộng thùng thình chọn, không chỉ làm cho nó khó khăn để thực hành, nhưng cũng gây trở ngại cho việc đào tạo theo dõi chuyển động của bạn.

Với các cô gái, đừng quên một chiếc áo ngực thể thao là cực kỳ quan trọng trong bất kỳ tập thể dục công cộng, giúp bảo vệ và hỗ trợ người dân trong một tập hợp của các phong trào uốn dẻo, gập. Hơn nữa, với phong trào uốn hoặc lật ngược quá lớn sẽ làm cho bạn bối rối và đỏ mặt khi trong một lớp học đông đúc.

đồ tập yoga (3)

Bí quyết chọn quần áo tập yoga cho nữ tôn dáng

Quần thiết lập:

Capri quần hoặc quần short là sự lựa chọn hợp lý, mùa đông nếu nhiệt độ quá lạnh có thể mặc quần. Các loại vải của quần không quá trơn để bạn có thể cải thiện sự cân bằng giữa trên một chân. Phần đáy quần nên được đệm thêm miếng vải để đảm bảo chắc chắn cho bộ trang phục. Cần lưu ý rằng họ khi bạn tập thể dục thì việc chọn cho mình một bộ sản phẩm đồ tập nữ thoải mái tự tin.

Màu sắc

Sử dụng màu sắc tươi mới, thanh lịch, đơn sắc là tốt nhất, vì điều này có thể giúp thư giãn tinh thần, và cũng giúp bạn tập trung tốt hơn vào bài tập về nhà.

Số lượng

Yoga trang phục nên chuẩn bị hai bộ thường xuyên, do đó chúng ta có thể thay đổi. Đặc biệt là khi luyện tập yoga trong điều kiện nhiệt độ cao, ra mồ hôi, thì bạn nên chuẩn bị chọn cho mình một bộ quần áo tập yoga thêm một bộ để thay đổi.

Phong cách

Có thể chọn trang phục mang dấu ấn của các dân tộc Ấn Độ, thoải mái, tự nhiên; thậm chí trong chỉ là cảm giác hào phóng, cả hai phong cách hiện đại. Ôm người trang phục mặc đàn hồi và tôn cao vóc dáng cũng đẹp, rất thích hợp cho việc luyện tập yoga trong điều kiện nhiệt độ cao.

Bạn nên chú ý về làm sạch

Do tính chất của vật liệu quần áo là yoga co giãn, nên quyết định cách bạn sẽ rửa độ bền của nó. Bạn nên sử dụng nước lạnh, lộn bên trong ra ngoài và tránh chức năng sấy khô của máy giặt. Không rửa với bản đồ có chất liệu thô khác, bởi làm như vậy, họ sẽ làm hỏng các sợi trong vật liệu dùng cho quần áo yoga.

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *