Blog

25b5b178b9.jpeg
Rate this post

Người yêu đồng tính Bảo Thy của Lệ Nam đã chính thức lên tiếng sau vụ ồn ào tối qua.

Tối 17/2, Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em cùng chị gái song sinh Lệ Nam đã quay livestream trên mạng xã hội chia sẻ việc gia đình đang bị uy hiếp. Theo như người đẹp Nam Em chia sẻ thì chị gái cô bị người yêu Bảo Thy đánh đập, bắt giữ khiến gia đình không thể liên lạc được. Sau khi trốn được về nhà Nam Em, cô bị Bảo Thy mang dao đến nhà đe dọa sẽ phá hỏng sự nghiệp của hai chị em cô.

Nam Em và chị gái livetream kể về chuyện bị uy hiếp

Cũng trong buổi livestream, Lệ Nam cho biết cô có mối tình đồng tính với một người tên Bảo Thy khoảng 1 năm nay. Người này rất yêu thương cô nhưng tính cách nóng nảy, thường xuyên khiến Lệ Nam cảm thấy hoảng sợ.

Trước thông tin này, nhiều người khá lo lắng cho Lệ Nam – Nam Em. Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với Bảo Thy thì lại nhận được thông tin hoàn toàn trái ngược.

“Tôi không hề mang hung khí đến nhà Nam Em. Tôi đi cùng gia đình và không muốn làm lớn chuyện nên tới thắt lưng cũng không mang theo. Nam Em có báo công an nhưng không có đủ bằng chứng để buộc tội tôi. Ngoài ra, cũng không hề có chuyện tôi đánh đập hay bắt giữ Lệ Nam. Mọi chuyện đang bị làm quá lên.” – Bảo Thy chia sẻ.

Độc quyền: Người yêu đồng tính chính thức lên tiếng vụ chị gái Nam Em - 1

Bảo Thy – người yêu đồng tính của Lệ Nam chính thức lên tiếng về ồn ào vừa qua

Khi được hỏi nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn với Lệ Nam, Bảo Thy cho biết là do chuyện học hành của Lệ Nam. Cô muốn Lệ Nam chuyển hẳn sang học ở trường đại học RMIT để gần nhau hơn (Bảo Thy hiện là sinh viên trường RMIT) đồng thời dễ xin việc hơn sau khi tốt nghiệp. Ban đầu cả hai đã đồng ý với nhau nhưng bỗng nhiên sau đó Lệ Nam đổi ý. Chính vì vậy mà dẫn đến xung đột, tranh luận lớn tiếng. Tất cả chỉ dừng lại ở việc cãi nhau, không hề có chuyện đánh đập hay bắt giữ ai hết. Lệ Nam vì giận người yêu mới bỏ về nhà Nam Em ở tạm vài ngày.

Bảo Thy còn cho rằng tới giờ cũng không hiểu tại sao hoa khôi Nam Em lại làm lớn chuyện lên như vậy, khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn suốt hai ngày qua.

“Hiện tôi đã liên lạc được với Lệ Nam, chúng tôi sẽ bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất, cảm ơn mọi người đã lo lắng cho chúng tôi trong thời gian qua.” – Bảo Thy nói thêm.

Facebook Comments
Share this post