Blog

Đồ lót Victoria’s Secret 2
Rate this post

Mỗi người phụ nữ có một cách khác nhau để hạ gục trái tim của một nửa của mình. Trong đó có một cách vô cùng đơn giản mà luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất đó chính là đốn tim chàng bằng những bộ đồ lót Victoria secret.

>>> Những điều bạn chưa biết về áo lót nữ

Đồ lót Victoria ren mỏng gợi cảm

Chưa bao giờ hết hấp dẫn những mẫu lót ren mỏng mềm mại với thiết kế tinh tế luôn tạo được sự kích thích kỳ lạ của chàng. Lớp ren mỏng manh sẽ là nền để tôn lên những đường nét gợi cảm của “quả tuyết lê” mà bạn sở hữu.

Bên cạnh những mẫu lót ren có gọng, giờ đây bắt kịp xu hướng những chiếc áo không gọng, mút mỏng tang cũng được khá nhiều bạn gái quan tâm. Vừa không bị gò bó bởi lớp đệm dày cộp vừa sexy nóng bỏng, làm sao chàng có thể ngó lơ bạn đúng không nào?

Mẫu đồ lót victoria secret mỏng manh thiêu đốt mọi ánh nhìn:

Đồ lót Victoria's Secret 2
Đồ lót Victoria’s Secret 2
Đồ lót Victoria's Secret 3
Đồ lót Victoria’s Secret 3
Đồ lót Victoria's Secret 4
Đồ lót Victoria’s Secret 4
Đồ lót Victoria's Secret 5
Đồ lót Victoria’s Secret 5
Đồ lót Victoria's Secret
Đồ lót Victoria’s Secret

Đồ lót cột dây sexy

Đồ lót buộc dây hay thắt nơ bên hông cũng được khá nhiều chị em săn lùng. Nó thích hợp cho các bạn gái ưa sự điệu đà, quyến rũ. Với bộ đồ lót này bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn, gợi cảm.  Chắc chắn rằng bạn sẽ phải cảm ơn chúng bởi nhờ có chúng mà  bạn có được những giây phút thăng hoa, ngọt ngào.

Đồ lót quây hững hờ

Với những mẫu quây này gò bồng đào của bạn sẽ được nâng đỡ một cách tự nhiên nhất, bạn sẽ như một nàng công chúa đang lạc mình trong thế giới ngọt ngào của tình yêu

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *