Blog

f07e9283a1.jpeg
Rate this post

Đồng hồ là một trong những phụ kiện không thể thiếu của những nguyên thủ quốc gia, họ có bộ sưu tập đồng hồ khá phong phú.

Mỗi nguyên thủ quốc gia đều có cách thể hiện quyền lực riêng của mình, không chỉ trên đấu trường chính trị mà còn ở phong cách thời trang, đặc biệt là đồng hồ.

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 1

Obama là một người thân thiện, đơn giản nên cựu Tổng thống Mỹ này lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay của Jorg Gray JG6500 với giá khá rẻ là 350 USD (khoảng 8 triệu đồng).

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 2

Chiếc Highgear Enduro Compass được Obama sử dụng trong những ngày đầu tiên ngồi ghế Tổng thống Mỹ, khoảng từ tháng 9/2008 đến tháng 1/2009. Giá bán lẻ của mẫu đồng hồ này khoảng 80 USD (hơn 1,7 triệu đồng).

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 3

Tổng thống Nga Putin có một bộ sưu tập đồng hồ giá trị, ông sử dụng trong mỗi lần đi sự kiện hoặc ngoại giao. Nhiều người nói rằng đó cũng là cách thể hiện quyền lực của ông, ngôn ngữ rất tinh tế của Putin.

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 4

Vị tổng thống đường nhiệm này sở hữu bộ sưu tập đồng hồ cao cấp “khủng”, trong đó có: Patek Philippe Perpetual Calendat, giá khoảng 60.000USD (khoảng 1,3 tỷ đồng), Breguet marine, giá 15.000USD (khoảng 340 triệu đồng); Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date, giá 10.500USD (khoảng 238 triệu đồng), và Blancpain Leman Flyback cỡ 10.000USD (khoảng 227 triệu).

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 5

Thủ tướng Pakistan – Nawaz Sharif lựa chọn một chiếc đồng hồ khá nổi tiếng, đó là Harry Premier Excenter Time Zone với giá 30.500 USD (khoảng 693 triệu), đây chính là món quà sau khi ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 6

Cựu Thượng nghị sĩ và Ngoại trưởng Mỹ – bà Hillary Clinton là một phụ nữ thông minh và sắc sảo, luôn biết chăm sóc hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng. Với đồng hồ, bà chọn hai mẫu của Chanel và Rolex. Chanel J12 với mức giá 5000 USD (khoảng 113 triệu đồng) và Rolex Datejust với giá khoảng 2700 USD (khoảng 61 triệu đồng).

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 7

Thủ tướng Nga – Dmitry Medvedev chứng tỏ đẳng cấp thời trang của mình qua chiếc đồng hồ của thương hiệu Franck Muller. Một trong số đó là mẫu đồng hồ Franck Muller Mariner Chronograph 8080 CC AT MAR của ông có giá khoảng 15.000 USD (khoảng 340 triệu đồng).

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 8

Mẫu đồng hồ yêu thích của Cựu Thủ tướng Israel – Ariel Sharon là Breitling Aerospace với mức giá khoảng 32.000 USD (khoảng 700 triệu đồng).

Đồng hồ nguyên thủ quốc gia: Bush bình dân, Putin hàng "đỉnh" - 9

Đồng hồ đeo tay của cựu Tổng thống Mỹ Bush có lẽ là chiếc đồng hồ rẻ nhất trong các nguyên thủ trên thế giới. Ông đeo một chiếc đồng hồ của hãng Timex Triathlon có giá rất rẻ, chỉ 50 USD (khoảng 1,1 triệu).

Facebook Comments
Share this post