Blog

ab92220bc9.jpeg
Rate this post

Mới đây, Elly Trần cùng nhóc tì Cadie Mộc Trà xuất hiện cùng nhau trong một bộ ảnh diện áo dài du xuân. Những hình ảnh này được thực hiện trong một chuyến dạo mát của hai mẹ con nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 1

Trong bộ ảnh, vẻ ngoài thu hút của Elly Trần và Cadie Mộc Trà đến từ bộ áo dài đôi tông đỏ mận du xuân.

Trong năm vừa qua, Elly Trần chọn lọc tham gia một số hoạt động nghệ thuật để có thời gian chăm sóc cho con gái Cadie Mộc Trà vào tuổi đến trường cũng như nhóc tì Alfie Túc Mạch ngày càng khôn lớn. Tuy nhiên, song song với việc làm mẹ là những hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện khá dày đặc. Điều này chứng tỏ Elly rất năng động và 2016 là một năm quá thành công với cô.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 2

Bộ ảnh Elly Trần vừa thực hiện là ý đồ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và Tết cổ truyền dân tộc. Sắc đỏ mang đến vẻ hồng hào, tràn đầy sức sống cho cả hai mẹ con.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 3

Nếu áo dài mẹ Elly Trần được chiết may ôm sát, thể hiện đường cong mềm mại thì tà áo Cadie diện có kiểu phom rộng xinh xắn.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 4

Nền vải được điểm xuyết bằng nhiều hoạ tiết thêu thủ công, kết hợp cùng in hoa văn bắt mắt. Đặc biệt, chuỗi vòng cổ hạt càng khiến thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà trông như đúc một phiên bản nhí của mẹ Elly Trần.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 5

Dù diện trang phục hiện đại hay tà áo truyền thống, bộ đôi Elly Trần và con gái vẫn thể hiện sự hòa hợp, đồng điệu.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 6

Từng nụ cười, ánh mắt và cử chỉ của Elly Trần đều thể hiện tình cảm ngọt ngào cô dành cho con gái. Đặc biệt, con gái Cadie vô cùng thích thú khi được mẹ bồng bế.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 7

Cô bé vỗ tay không ngớt và nở nụ cười giòn tan khiến mẹ Elly vui vẻ tươi cười theo.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 8

Elly Trần cho biết cô vẫn cố gắng nuôi dưỡng những giá trị đẹp về ngày Tết quê hương và tình cảm gia đình cho hai con nhỏ.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 9

Cô cũng đã chuẩn bị đầy đủ mứt Tết, bánh chưng, trái cây và trưng hoa xuân tại nhà để con gái cảm nhận được phong vị ngày Tết.

Elly Trần xinh như tiên nữ, cùng con gái rạng rỡ du xuân - 10

Mẹ trẻ 2 con chia sẻ rằng cô luôn muốn tạo cho gia đình nhỏ không khí Tết cổ truyền vào mỗi đầu năm mới, chứ không vì những tiện nghi hiện đại mà đánh mất đi truyền thống nghìn năm của ông bà.

Ảnh: Minh Luân

Facebook Comments
Share this post