Blog

Rate this post

Bộ đồ tập yoga được gọi là tốt không phải là nó đắt tiền là đẹp mà nó phải mang lại hiệu quả tập luyện tốt nhất cho người mặc. Nhiều chị em đã gặp phải tai nạn khi mặc đồ tập yoga sai cách.

>>>>> Hãy cùng Chipi.vn tìm hiểu về những tai nạn không mong muốn đó nhé!

Đồ tập yoga chật quá

Gặp phải tai nạn khi sử dụng đồ tập yoga sai cách?

Nhiều người vẫn có suy nghĩ là khi tập yoga nên chọn bộ đồ hơi chật để khi mặc vận động nhiều giãn ra là vừa đỡ phải mua bộ đồ tập mới. Nhưng đó là ý tưởng hoàn toàn sai lầm của bạn luôn. Một bộ đồ tập yoga chật sẽ làm bạn không thể thở được khi tập luyện, thủ phạm gây ra những vết hằn trên da và làm giảm hiệu quả của buổi tập yoga.

Ngoài ra bộ đồ tập yoga chật sẽ ôm sát vào cơ thể lộ những đường cong nóng bỏng của bạn và nhiều pha tập vận động nhiều sẽ làm rách bộ đồ tập yoga làm bạn không giấu mặt vào đâu được.

Đồ tập yoga rộng quá

Gặp phải tai nạn khi sử dụng đồ tập yoga sai cách?

Người tập sẽ gặp phải tai nạn gì khi mặc bộ đồ tập như thế này? Đương nhiên là những pha hớ hênh đến ngượng mặt với những người đối diện. Quần áo lót bên trong bị hở và lộ những điểm nhạy cảm của cơ thể. Có thể bạn không để ý nhưng những người xung quanh sẽ thấy rõ điều đó và bàn tán xung quanh bạn.

Đừng biến mình thành tâm điểm để mọi người cười nhạo, chỉ trỏ bằng cách chọn cho mình bộ đồ tập yoga phù hợp nhé!

Không bảo quản đồ tập yoga tốt

Gặp phải tai nạn khi sử dụng đồ tập yoga sai cách?

Trong quá trình tập yoga sẽ có nhiều mồ hôi chảy ra thấm hết vào bộ đồ tập yoga bạn mặc trên người. Nếu bạn để đó xong phơi qua lần sau mặc lại thì chắc chắn vi khuẩn nấm mốc sẽ phát triển đến mức bạn không thể ngờ đó ạ! Lần sau sử dụng tiếp khả năng bạn sẽ bị mẩn ngứa khó chịu là rất cao. Và đặc biệt là bộ đồ tập cũng từ đó mà bị mục hỏng nhanh hơn. Để bảo quản đồ bơi được tốt nhất thì bạn nên giặt phơi khô sạch sẽ dưới ánh nắng mặt trời để diệt mọi vi khuẩn nấm mốc gây hại. Như vậy sẽ giúp bộ đồ tập yoga của bạn sử dụng được lâu dài và cũng bảo vệ sức khỏe chính bản thân bạn.

Để tận dụng được hết hiệu quả mà bộ đồ tập yoga mang lại cho bạn thì bạn hãy chọn cho mình bộ đồ tập vừa vặn với cơ thể và bảo quản bộ đồ tập yoga thật tốt nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì bộ đồ tập dành cho bạn đó ạ! Chúc bạn chọn được bộ đồ tập yoga ưng ý!

Nếu bạn chưa biết địa chỉ bán đồ tập yoga rẻ đẹp và chất lượng thì hãy tới ngay Chipi.vn nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những bộ đồ tập yoga tại cửa hàng của chipi đấy ạ.

Tham khảo:

Quý khách có nhu cầu mua buôn, mua lẻ hoặc hợp tác buôn bán đồ tập yoga cùng với chipi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Phone: 046.294.4985

Web: chipi.vn

Add1: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Add2: 37 Bích Câu, Đống Đa , Hà Nội.

Add3: 26 Tô Vĩnh Diện- Thanh Xuân-Hà Nội.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *