Blog

0ffd696c92.jpeg
Rate this post
(Dotap.info) – Ghế văn phòng – thủ phạm của mỡ bụng và mỡ đùi. Nhưng cũng chính từ cái ghế này, nàng hoàn toàn có thể “thủ tiêu” mỡ thừa trên thân hình của mình bằng tư thế dễ chơi cùng chỉ dạy viên Hana Giang Anh.
Giới công sở các tháng trở lại đây thường "làm nàng" cùng cái ghế 8 tiếng 1 ngày. Việc ngồi mỗi vùng, ít vận động luôn dẫn tới nhiều hệ lụy về sức khỏe cũng như dáng vóc, cân nặng của dân văn phòng, khác lạ là giới nữ.
Bởi thế, nhiều nhân vật thường đùa vui rằng chính cái ghế chốn công sở là "thủ phạm" gây nên các vùng mỡ thừa quanh bụng và sự tăng cân khó kiểm soát.
Tuy nhiên, giả sử là mỗi cô nàng chăm chút cho dáng vóc của mình, hẳn nhiên nàng thì không bao giờ để tháng tháng "mài đũng quần" nơi văn phòng phá hỏng hình thể. Và cùng các cô nàng thông minh và nhanh nhạy, có thể chuyển cái ghế từ "thù thành nàng" nhanh chóng cùng bài tập luyện chỉ dài khoảng 20 phút buổi trưa.
Không tin, hãy thử nghiệm các động tác thú vị cùng cái ghế văn phòng cùng huấn luyện viên Hana Giang Anh trong vòng 1 tháng xem nhé, thì cảm thấy ngay chất lượng.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-01
Bài tập luyện này có tác dụng làm săn chắc thân hình, giảm bớt stress và giải độc thân hình bằng mồ hôi.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-02
Đây là bài tập luyện bao gồm các động tác như dễ chơi, phù hợp cùng cả các nhân vật mới tập luyện, cả các nhân vật đã tập luyện huấn lâu tháng.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-03
Các động tác này không đòi hỏi sức nặng và bắt các nàng tập luyện quá đà, mà nhẹ nhàng, như phù hợp cùng giới văn phòng.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-04
Nếu tập luyện thường xuyên, nàng có thể cải thiện muốn tác dụng xương cột sống.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-05
Bài tập luyện phù hợp cùng cả trẻ em lẫn các cụ già, thanh niên, nam giới và đàn bà văn phòng. Có thể triển khai ngay sau các giờ làm việc mệt mỏi, giờ học, lúc cảm thấy thân hình mệt mỏi.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-06
Bài tập luyện này có dáng nhẹ nhàng tuy nhiên cũng thì tác dụng vào các cơ trên thân hình nàng, giả sử nàng triển khai các động tác cùng biên độ rộng.
Hà miu

Theo Congluan.vn
Một số bài tập luyện giảm bớt cân cùng Hana Giang Anh khác nàng có thể tham khảo thêm:
Giảm cân cùng Hana Giang Anh: 45 phút 1 ngày cho eo thon mông tốt
Giảm mỡ đùi chất lượng cùng 15 phút tập luyện buổi trưa
15 phút 1 ngày để giảm bớt mỡ bụng cùng bài tập luyện Tabata
Giảm cân cùng Hana Giang Anh: 10 phút 1 ngày để giảm bớt mỡ bụng
    Facebook Comments
    Share this post