Blog

Giảm cân nhanh chóng
Rate this post

Không phải ai may mắn trong đời cũng sở hữu được một thân hình cân đối, đẹp và quyến rũ. Vậy phải làm gì khi bạn có một vóc dáng nặng nề? Và chỉ với 3 bài tập đơn giản sau sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng:

Nói đến tập thể dục giảm cân, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến giảm cân nhanh chóng chỉ với 3 bài tập thể dục việc chạy bộ. Nhưng không phải ai cũng yêu thích đồ tập aerobic việc chạy bộ hàng giờ khá nhàm chám, vì vậy, hãy thử những bộ môn thể dục khác mang hiệu quả tuyệt vời hơn.

Đạp xe trong nhà

Có thể bạn vẫn nghi ngờ về hiệu quả của việc đi xe đạp trong nhà cho quá trình giảm cân của bạn. Nhưng rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh được các lợi ích của việc đi xe đạp trong nhà giúp đốt cháy chất béo rất hiệu quả. Không chỉ giảm chất béo mà đi xe đạp còn giúp đốt cháy calo một cách đáng kể. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký đi xe đạp trong nhà ngay chứ?

Giảm cân nhanh chóng 1
Giảm cân nhanh chóng 1

Đi xe đạp trong nhà buộc bạn phải sử dụng các nhóm cơ lớn nhất của cơ thể bao gồm: cơ mông, cơ đùi trước và cơ đùi sau, cơ bụng dưới. Hầu hết mọi người đều không thể tin tập xe đạp giảm cân nhanh chóng trong nhà giúp cơ thể tiêu hao đến 700 calo nhưng thực tế là như vậy. Đi xe đạp trong nhà kết hợp với một chế độ ăn kiêng lành mạnh sẽ khiến việc giảm cân của bạn trở nên nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Bài tập liên hoàn cường độ cao HIIT

HIIT (High Intensity Interval Training) là phương pháp tập Cardio cường độ cao ngắt quãng, trong đó, các khoảng thời gian tập luyện cường độ thấp đươc kẽ với các khoảng thời gian tập luyện cường độ cao. HIIT luôn nằm trong top các bài tập thể dục giảm cân, đốt mỡ hiệu quả nhất với hiệu quả đốt calorie kéo dài cả ngày ngay cả khi bạn không tập nữa. HIIT được chứng minh là có hiệu quả lớn đối với giảm mỡ giảm cân nhanh chóng mà không làm mất nhiều cơ bắp. Hơn nữa, các bài tập này không đòi hỏi nhiều dụng cụ, thậm chí chỉ cần tập với trọng lượng cơ thể.

Giảm cân nhanh chóng chỉ với 3 bài tập thể dục
Giảm cân nhanh chóng chỉ với 3 bài tập thể dục

Để có thể nâng cao hiệu quả tập luyện hơn bạn có thể phối hợp linh hoạt nhiều bài tập trong HIIT như:hít đất, squat, nhảy tại chỗ, gập bụng… mỗi bài tập thực hiện trong khoảng 1 phút và thay đổi liên tục để nhịp tim của bạn được đẩy lên hết công suất để đốt mỡ cực nhanh. Đây là bài tập khá nặng nhưng rất hiệu quả cho việc giảm cân của bạn. Có thể bạn không biết một buổi tập HIIT 20 phút lại mang hiệu quả tương đương với 40-60 phút chạy bộ nhưng thực tế đã được chứng minh như vậy. Nếu muốn giảm cân hiệu quả bạn hãy chọn bài tập HIIT nhé!

Chèo thuyền trong nhà

Nghe có vẻ rất lạ đúng không nào? Vì sao chèo thuyền lại có thể giúp bạn giảm cân? Bạn biết đấy khi chèo thuyền bạn sẽ dùng lực của toàn bộ cơ thể để hoạt động và việc hoạt động đồ tập gym nữ tích cực giảm cân nhanh chóng này sẽ giúp giảm cân rất hiệu quả và tiêu cháy mỡ thừa ở bụng rất tốt. Với mỗi lượt kéo, bạn sẽ vận động đến 86% các nhóm cơ trên cơ thể, cơ bắp làm việc nhiều hơn, đốt cháy nhiều calo tại cùng một thời gian.

Giảm cân nhanh chóng chỉ với 3 bài tập thể dục

Chèo thuyền bây giờ cũng khá là phổ biến và được chọn là 1 trong giảm cân nhanh chóng những cách hàng đầu giúp giảm cân hiệu quả nhất. Nếu bạn đang sở hữu một thân hình hơi quá khổ mà ngại đi xe đạp hay tập HIIT thì chèo thuyền là cách tuyệt vời bạn có thể lựa chọn. Với chèo thuyền bạn sẽ đốt cháy được lượng calorie đáng kể trong thời gian ngắn và hiệu quả dài lâu.

Nếu muốn có được một vóc dáng chuẩn đẹp và cân đối thì hãy thử 3 bài tập trên nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu ạ. Chúc các bạn giảm cân thành công nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *