Blog

bfd0408db2.jpeg
Rate this post
(Dotap.info) – Giảm hơn 30kg nhờ tập tạ và ăn uống đúng cách để giảm cân một cách đúng khoa học. Cô gái này từ cân nặng gần 100kg, sau năm ngày bền chí tập luyện tạ và ăn uống chuẩn phương thức, cô chỉ còn nặng 65kg.

Tôi từng có thói quen ăn uống không khoa học

Khi còn đi học, tôi luôn tìm phương thức trốn để không phải học môn thể dục thể dục, hoàn toàn có thể là bịa ra vấn đề mình bị đau bụng, đau chân, chóng mặt hay bất kỳ nguyên do nào. Khi tới môn chạy vượt chướng ngại vật, tôi luôn về chót. Giáo viên thể dục thể dục khuyên tôi cho nên chủ động hơn, tuy nhiên tôi nghĩ mình phệ thế sẽ có nỗ lực cũng bất lợi.

Giảm hơn 30kg nhờ tập tạ và ăn uống đúng cách

Lên tới đại học, tôi càng ăn vặt nhiều hơn. Tôi yêu thích thích nhất các món nhiều đường. Bữa ăn nào của tôi cũng phải có bánh pizza, bánh quế, đùi gà chiên và khoai tây chiên. Tôi đạt trọng lượng khủng, lên tới 97kg. Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng muốn mỗi lần đi mua thời trang đồ tập xuất khẩu, tôi âu sầu thế nào đâu.

Giảm hơn 30kg nhờ tập luyện tạ và ăn uống chuẩn phương thức
Rachael khi nặng 97 kg (ảnh trái) và khi nặng 65 kg (ảnh phải).

Quá trình biến động

Bốn năm trước tôi quyết định rằng mình phải biến động. Dù chẳng có kiến thức dinh dưỡng, tuy nhiên tôi mở đầu thời trang đồ tập nữ để cải thiện cân nặng bằng tập thể dục bằng phương thức đi bộ và chạy bộ.

Hai tuần dưới đây, tôi bị thương ở mắt cá chân và phải phẫu thuật. Những ngày nằm trong bệnh viện, muốn nhàn nghĩ ngợi, tôi đột nhận biết rằng mình không thể nào cứ ăn nhiều mãi thế muốn.

Khi vết thương ở mắt cá chân đã bình phục, tôi mở đầu thời trangng đội dục theo băng đĩa ở nhà. Tôi cũng biến động cơ chế ăn uống. Ít ăn các thời trang chiên rán hơn và ăn gạo lứt thay cho bánh mỳ trắng. Khi tôi lên cơn thèm thời trang ngọt, tôi sẽ lựa chocolate đen. Ngoài ra tôi còn đăng ký mỗi tài khoản trên Tumblr (mạng xã hội) để đăng dáng và theo dõi quá trình giảm bớt cân của mình.

Tôi nghĩ thành đạt phệ nhất của mình là đã từ bỏ hoàn toàn thực phẩm chế biến sẵn. Tôi cảm thấy tinh thần mình dễ chịu, thân thể mạnh bạo hơn, ít khi bị trầm cảm. Cuối với, sau 10 năm, tôi giảm bớt hơn 20kg.

Đôi khi tôi cũng thèm thời trang ngọt khủng khiếp, tôi lo lắng rằng mình sẽ thất bại. Nhưng mỗi lần thèm ăn, tôi lại tự hỏi bản thân rằng mình có kì thực đã và đang đói không. Tôi cố nghĩ tới vấn đề khác hay uống mỗi cốc nước ấm để quên đi cơn thèm thời trang ngọt.

Khoảng hai năm trước, tôi mở đầu tập luyện tạ. Thật bất thần vì tôi lại khi yêu thích yêu thích thích môn thể dục này. Mặc dù đã và đang có nhu cầu giảm bớt cân ban sơ của tôi giảm bớt cân càng nhiều càng hiệu quả, tuy nhiên tôi nghĩ điều cấp thiết hơn là phải có mỗi thân thể săn chắc và mạnh bạo. Với lịch tập luyện tạ thường xuyên phối hợp cơ chế ăn uống khoa học, hiện ở tôi chỉ còn nặng 65 kg. Một chiến thắng khi đáng tự hào.

Lời khuyên

Để giảm bớt cân thành đạt, tôi nghĩ trước hết nàng phải giải tỏa tâm lý cho chính mình. Trước đây tôi luôn tự ti và nghĩ rằng mình mãi mãi sẽ phệ phì và xấu xí rất vậy sẽ. Nhưng khi tôi mở đầu nghĩ ngợi thấu đáo, tự lên dây cót tinh thần cho chính mình và dần dần tự tin hơn.

Ngoài ra nàng phải phải có sự kiên nhẫn. Giảm cân là hành trình dài, không thể nào thành đạt mỗi sớm mỗi ngày. Bạn phải phải nhẫn nại sẽ mới hoàn toàn có thể theo kịp cơ chế giảm bớt cân theo rất chiến dịch.

Thêm mỗi bí kíp giảm hơn 30kg nhờ tập tạ và ăn uống đúng cách nữa là nàng cho nên ghi lại nhật ký giảm bớt cân. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại nhật ký giảm bớt cân của mình bằng bất kỳ phương thức nào rất ghi chép vào mỗi cuốn sổ, đăng dáng lên tài khoản mạng xã hội cá nhân để theo dõi và thu thập động lực tiếp thách thức này.

Việt HàNguồn: WHM

(Theo Congluan)

Bài tập luyện giảm bớt cân dễ chơi ở nhà:

Xem thêm:

 

Facebook Comments
Share this post