Blog

chọn đồ tập aerobic
Rate this post

Với những cô nàng có thân hình mũm mĩm, việc chọn quần áo bình thường đã khó, cách chọn đồ tập aerobic càng khó hơn. Nhưng các bạn đừng vội buồn nhé! Một số gợi ý chọn đồ tập aerobic dưới đây của dotap.info sẽ giúp bạn lựa chọn được những đồ tập phù hợp với dáng người cũng như làm tăng sự quyến rũ, tự tin cho bạn trong phòng tập đấy. Cùng chú ý xem nhé.

——>>>>>>>>>> Những bộ đồ tập aerobic cần thiết cho một buổi tập hiệu quả

Không chọn đồ tập aerobic có áo hở bụng

chọn đồ tập aerobic 1
chọn đồ tập aerobic 1

Với những bạn có thân hình mập mạp, đừng theo xu hướng chọn những chiếc áo tập ngắn hở bụng vì chúng có thể làm lộ điểm yếu của bạn là vòng 2 ngấn mỡ đấy. Hãy chọn những chiếc áo tập có thiết kế đơn giản, ôm vừa cơ thể, với màu sắc tối và hoa văn nhỏ. Chúng sẽ khiến bạn trông thon gọn hơn rất nhiều.

Không chọn áo có thiết kế cầu kì, nhiều chi tiết

chọn đồ tập aerobic 2
chọn đồ tập aerobic 2

Với những cô nàng mũm mĩm có vòng hai lớn, nên chọn chiếc áo tập có thiết kế che phần vai, cổ hoặc xếp ly vòng eo. Đừng chọn áo quá ôm hoặc có họa tiết thiết kế ngay vùng bụng vì chúng có thể gây sự chú ý vào điểm yếu này. Nên chọn những kiểu áo đơn giản, càng ít cho tiết càng tốt. Chúng vừa khiến bạn thoải mái khi tập luyện, vừa khiến bạn trở nên tự tin hơn.

Không chọn quần tập ngắn, nhỏ

đồ tập aerobic 3

Nếu bạn đang sở hữu phần hông và mông lớn, hãy chọn những bộ đồ tập aerobic liền mảnh và ít chi tiết. Sự kín đáo trong bộ đồ tập aerobic không những làm bạn trở nên gọn gàng mà nó còn khiến bạn trở nên quyến rũ hơn đấy.

Nên chọn đồ tập aerobic có đường cắt cao

Với cơ thể mũm mĩm, đặc biệt là phần mông và đùi to, bạn hãy tránh xa những chiếc quần đùi ngắn khoe chân, vì chúng thực sự không dành cho bạn. Cũng đừng nghĩ tới những bộ đồ tập aerobic có các loại vải hoa in và diềm xếp nếp bên dưới, chúng có thể sẽ tố cao cơ thể không thon gọn của bạn đấy.

Hãy chọn những chiếc áo và quần tập có đường cắt cao, chúng sẽ giúp phần đùi bạn thêm thanh mảnh và thu hút hơn với người đối diện.

đồ tập aerobic 4
đồ tập aerobic 4

Chọn đồ tập yoga cho người mũm mĩm không phải khó cũng không phải dễ. Chỉ cần các bạn chú ý một chút, bạn sẽ tìm được cho mình những bộ đồ tập phù hợp nhất. Chúng sẽ che những khuyết điểm chọn đồ tập aerobic trên cơ thể bạn và làm nổi bật những nét đẹp quyến rũ vốn có của bạn.

Chúc các bạn thành công và luôn tự tin và chính mình.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *