Blog

6edabf7579.jpeg
Rate this post

Phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP luôn không lẫn vào ai.

Sáng 29.3, tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP tiếp tục “khuấy đảo” Seoul Fashion Week với đồ thể thao và tóc xoăn lạ lẫm.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 1

Sơn Tùng tiếp tục gây chú ý với phong cách thời trang lạ lẫm

Xuất hiện trong sự kiện thời trang mang tính quốc tế tại Hàn Quốc vào ngày thứ 2, Sơn Tùng M-TP diện nguyên cây trắng của các thương hiệu nổi tiếng như trang phục thể thao của Vetements, giày reebook classic, áo trong Gosha rubchinsky và fila, kính versace. Ngay từ khi xuất hiện, nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 2

Phong cách thời trang cá tính giúp Sơn Tùng không lẫn vào ai giữa “rừng” fashionista khác.

Điều thu hút nhất có lẽ là kiểu tóc xoắn đầy cá tính của Sơn Tùng. Sáng nay, anh chàng tiếp tục xuất hiện trên hàng ghế đầu của show diễn Rocket @ Lunch's cùng hàng loạt khách mời khác.

Chiều cùng ngày, Sơn Tùng góp mặt trong một show diễn khác. Anh tiếp tục thay đổi phong cách với một set đồ của Misbhv phối cùng giày Rick owens boots và kính super sunglasses khi xuất hiện tại show diễn của thương hiệu Songzio’s.

Cũng như những lần xuất hiện trước, Sơn Tùng M-TP liên tục thu hút sự chú ý của cánh truyền thông và các tín đồ thời trang tại Seoul. Được biết trong sự kiện lần này, Sơn Tùng M-TP đã tự tay làm stylist cho bản thân, nam ca sĩ tự chọn phong cách và chọn trang phục phù hợp với mình. Vì vậy, mỗi lần xuất hiện, Sơn Tùng M-TP luôn tạo ra sự mới lạ.

Sau khi kết thúc các hoạt động tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bắt tay cho các hoạt động quảng bá dự án album đầu tay của mình mang tên m-tp M-TP.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 3

Lần đến Seoul lần này, Sơn Tùng cũng gây chú ý với truyền thông Hàn Quốc.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 1

Set đồ của anh chàng thuộc bộ sưu tập Vetements x Champion. Chiếc hoodie đính dải dài có giá 990 USD (khoảng 22,5 triệu) đã hết hàng từ lâu. Quần nỉ đồng bộ có giá 635 USD (khoảng 15 triệu đồng) chỉ còn bán trên một vài trang web và cũng rất khó lùng.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 5

Nàng mẫu thế hệ mới đang nổi đình đám ở Hollywood Kendall Jenner cũng diện set đồ y hệt, kết hợp với giày trắng cùng tông.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 6

Buổi chiều, anh chàng liền thay đổi phong cách trở nên bụi bặm hơn.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 7

Thay vì khoe tóc xoăn như buổi sáng, Sơn Tùng chọn mũ cam làm điểm nhấn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng nhận ra đây phong cách thời trang này từng xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris hồi tháng 2 và được một cô nàng tên Sita Abellan diện. Bộ trang phục có một sự khác biệt duy nhất nằm ở màu sắc của chiếc mũ.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 8

Sự “trùng hợp” đến khó tin của hai set đồ giữa Sơn Tùng fashionista với fashionsita mang tên Sita Abellán diện từ 2 tháng trước tại Tuần lễ thời trang nam giới Paris.

Hết đạo nhạc Sơn Tùng tiếp tục bị tố đạo đồ trắng trợn - 9

Trước đó, nam ca sĩ đã dính nghi án “copy” đến 90% set đồ của Ngô Diệc Phàm.

Facebook Comments
Share this post