Blog

0f3d541414.jpeg
Rate this post

Công nương Kate rõ ràng có một lý do chính đáng để tiêu tiền, song thật sự càng những năm trở lại đây, cô càng chi bạo hơn bao giờ hết.

Hết hồn với số tiền phải chi để đẹp như công nương Anh - 1

Kate không chỉ là một công nương xinh đẹp, cô còn có gu thời trang đáng ngưỡng mộ

Vị công nương danh giá của hoàng gia Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng một phong thái vô cùng thanh lịch, đài các. Điều ấy thì ai cũng rõ. Song còn có một điều không thể phủ nhận, đó là Kate Middleton ngày càng “lên đời” về phong cách cũng như bạo tay hơn trong việc mua sắm áo quần.

Mặc đẹp như công nương Kate thực ra cũng không quá khó. Có tiền là được ấy mà! Nhưng cụ thể, bạn có biết số tiền mà bà xã của hoàng tử William đã chi cho tủ đồ của mình là bao nhiêu không?

Theo như hai báo cáo, một từ tạp chí Daily Mail và một từ blog nổi tiếng What Would Kate Do thì Kate Middleton đã chi khoảng 57,000 bảng Anh (hơn 1 tỷ 600 triệu đồng) cho trang phục và phụ kiện trong năm nay. Con số báo cáo giữa hai tạp chí và blog chỉ chênh nhau 140 bảng Anh (khoảng 4 triệu đồng)

Trong năm nay, tức là khi 2017 còn chưa đi hết nửa chặng đường, vị công nương luôn khiến người ta phát cuồng mỗi khi xuất hiện đã chi tới hơn tỷ rưỡi tiền quần áo, quả là con số đáng giật mình.

Hết hồn với số tiền phải chi để đẹp như công nương Anh - 2

Hết hồn với số tiền phải chi để đẹp như công nương Anh - 3

Hết hồn với số tiền phải chi để đẹp như công nương Anh - 4

Số tiền khổng lồ Kate đã chi cho việc ăn mặc quả khiến người ta phải thảng thốt!

Cũng dễ hiểu thôi bởi với số lượng các sự kiện dày đặc mà Kate đã tham dự, không lẽ bắt cô diện đi diện lại một bộ đồ? Mà quần áo thì phải đi kèm túi xách, giày dép, nữ trang…, những thứ tưởng “cỏn con” ấy thôi đôi khi lại bằng cả chiếc xe hơi chứ chẳng đùa!

Công nương Kate rõ ràng có một lý do chính đáng để tiêu tiền, song thật sự càng những năm trở lại đây, cô càng chi bạo hơn bao giờ hết.

Theo một báo cáo, tủ đồ của Kate vào năm 2015 có giá trị “chỉ” vào khoảng 43,000 bảng Anh (khoảng 1 tỷ 211 triệu đồng) thì năm 2016 đã nhảy vọt lên thành 174,170 bảng Anh (khoảng 4 tỷ 900 triệu đồng)! Nếu cứ theo đà này, năm 2017 sẽ là năm Kate làm giàu cho các thương hiệu thời trang bằng một con số không-thể-ngờ-tới!

Nếu bạn cũng đang sống cuộc sống của một công chúa, hãy cứ học theo Kate nếu muốn. Còn nếu bạn là thường dân, hãy cân nhắc thật kỹ, thật kỹ…

Facebook Comments
Share this post