Blog

2d5d206221.jpeg
Rate this post

Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng mẹ di chuyển 2 tiếng đồng hồ bằng xe máy để trao quà cho những người vô gia cư trước thềm năm mới.

HH Kỳ Duyên mặc giản dị âm thầm đi phát quà lúc nửa đêm - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên phát quà Tết cho những người vô gia cư

Tối muộn hôm qua (22.1), Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ và bạn bè thân thiết đi dọc theo nhiều tuyến đường, cầu ở tại TP. HCM để trao quà cho những người vô gia cư, những mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo cơ nhỡ.

Kỳ Duyên diện trang phục đơn giản và lựa chọn phương tiện xe máy để di chuyển. Cả ngày trước đó, cô cùng mẹ đã chuẩn bị hơn 100 phần quà với bánh chưng, giò chả, thức uống với mong muốn mang đến niềm vui cho những người kém may mắn trước Tết Đinh Dậu 2017.

Người đẹp sinh năm 1996 muốn tranh thủ làm một vài điều ý nghĩa trước lúc về quê đón Tết cùng gia đình. Kỳ Duyên cho biết, khi về Nam Định, cô cũng sẽ lì xì cho những hộ dân nghèo cũng như các em học sinh giỏi trong năm.

Khi gặp gỡ những người vô gia cư, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn tranh thủ hỏi thăm, chúc sức khỏe cũng như gửi lời chúc Tết đến mọi người. Kỳ Duyên hy vọng chút tấm lòng của mình sẽ giúp cho trẻ em, người già, các cặp vợ chồng vô gia cư sẽ ấm áp hơn ngày cận Tết.

Trong năm 2016 vừa qua, mặc dù gặp không ít ồn ào nhưng Kỳ Duyên vẫn hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và đồng hành cùng cô ở những dự án tiếp theo năm 2017.

HH Kỳ Duyên mặc giản dị âm thầm đi phát quà lúc nửa đêm - 2

HH Kỳ Duyên mặc giản dị âm thầm đi phát quà lúc nửa đêm - 3

Kỳ Duyên hỏi thăm những người kém may mắn

HH Kỳ Duyên mặc giản dị âm thầm đi phát quà lúc nửa đêm - 4

HH Kỳ Duyên mặc giản dị âm thầm đi phát quà lúc nửa đêm - 5

HH Kỳ Duyên mặc giản dị âm thầm đi phát quà lúc nửa đêm - 6

HH Kỳ Duyên mặc giản dị âm thầm đi phát quà lúc nửa đêm - 7

Hoa hậu cùng mẹ đi dọc các con phố ở Sài Gòn để giúp đỡ những người dân cơ nhỡ

Facebook Comments
Share this post