Blog

7cbaf9a7fd.jpeg
Rate this post

Trước thông tin bỏ rơi bạn trai để hẹn hò, đi du lịch riêng với con trai bầu Hiển là Đỗ Quang Vinh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lên tiếng để giải thích chuyện này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa có chuyến đi Mỹ dài ngày, kết hợp giữa công việc và du lịch, người đẹp thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp tại Mỹ cùng bạn bè.

Nhiều người nhận ra sự xuất hiện của con trai bầu Hiển – Đỗ Quang Vinh cũng có mặt trong những tấm ảnh và khá thân thiết với Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 1

Hình ảnh thân thiết giữa Thu Thảo và Đỗ Quang Vinh khiến dư luận cho rằng cả hai đang hẹn hò

Với những bức ảnh vừa được chia sẻ, dư luận liền đưa ra nghi vấn về mối quan hệ hiện tại giữa Thu Thảo cùng bạn trai doanh nhân, liệu có phải cô đã chia tay bạn trai doanh nhân Trung Tín và hẹn hò với Đỗ Quang Vinh?

Tuy nhiên, ngay sau đó, Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng giải thích về chuyện này trên trang cá nhân. Đây là động thái hiếm khi gặp của người đẹp vì cô cho rằng: “Câu chuyện lần này đã đi quá xa, nó đụng chạm rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh và những giá trị mà Thảo luôn gìn giữ. Sự ảnh hưởng này không chỉ đến một mình Thảo mà còn đến những người thân, bạn bè của Thảo”.

Đồng thời, cô khẳng định: “Thảo và anh Đỗ Quang Vinh là những người bạn thân, chơi chung một nhóm gồm các anh em thân thiết với nhau, và chuyến đi công tác này cho các dự án sắp hợp tác cùng nhau nên cả nhóm anh em đi cùng nhau.”

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 2

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 3

Trong chuyến đi Mỹ vừa qua, người đẹp còn đi cùng với nhiều người bạn khác

Phía doanh nhân Đỗ Quang Vinh cũng đã lên tiếng về tin đồn này. “Đôi khi người ta quên mất rằng bạn bình thường là bạn khác giới. Người nổi tiếng cũng chỉ là người bình thường”, anh chia sẻ.

Một số fan cũng cho rằng, anh và Đặng Thu Thảo là những người bạn rất thân, thân đến độ không phân biệt giới tính nam nữ nên mới gây ra sự hiểu nhầm.

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 4

Con trai lớn của ông bầu Câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội khá điển trai và phong độ

Được biết, Đỗ Quang Vinh là con trai lớn của bầu Hiển. Anh sinh năm 1989, hiện đảm nhận vị trí quan trọng tại một tập đoàn lớn.

Sau khi giải thích sự hiểu nhầm đáng tiếc trên, người đẹp Thu Thảo cũng ngầm khẳng đinh mối quan hệ giữa cô và bạn trai hiện tại vẫn rất tốt. Hoa hậu Việt Nam 2012 từng công khai tình cảm với doanh nhân Trung Tín (sinh năm 1987) hồi cuối năm 2015. Họ thường xuất hiện bên nhau ở các sự kiện.

Bạn trai Thu Thảo tuy còn trẻ tuổi nhưng đã có được sựu nghiệp kinh doanh khá thành công. Anh có tên trong Top 30 doanh nhân trẻ thành đạt trong cuộc bầu chọn do Forbes Việt Nam tổ chức.

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 5

Hoa hậu và bạn trai được khen đẹp đôi

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 6

Cùng ngắm lại dung nhan hoa hậu nổi tiếng hiền lành này với phong cách nhẹ nhàng nhất lúc đăng quang.

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 7

Đôi khi cũng chịu khó phô diễn hình thể với một số thiết kế cắt xẻ táo bạo lạ mắt.

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 8

Lắm lúc phá cách khác xa hình ảnh gợi cảm với đầm dạ hội và các thiết kế mềm mại

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 9

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 10

HH Thu Thảo lên tiếng về ảnh du lịch với con trai bầu Hiển - 11

Cũng stressstyle chất lừ xuống phố. Nhờ vóc dáng thon nhỏ và dong dỏng cao, Thu Thảo phù hợp với hầu hết các thể loại trang phục.

Facebook Comments
Share this post