Blog

833b5d8098.jpeg
Rate this post

Sau khi trở thành HLV The Face, Minh Tú bất ngờ vươn lên top 2 tại Asia’s Next Top Model 2017.

HLV The Face Minh Tú hở van tim, ngất xỉu vẫn thắng áp đảo - 1

Tại tập 3 chương trình Tìm kiếm người mẫu châu Á, Minh Tú đã thể hiện rất xuất sắc

Sau khi công bố vai trò huấn luyện viên tại The Face 2017, Minh Tú liền trở thành tâm điểm của làng mốt Việt. Nhiều dự đoán cho rằng thứ hạng chung cuộc không hề thấp của Minh Tú tại Next Top Châu Á chính là yếu tố khiến BTC ưu ái chọn người đẹp vào vị trí quan trọng của show thực tế đình đám.

Tập 3 của cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017 vừa diễn ra, khởi đầu với phần thay đổi diện mạo của 12 thí sinh. Các cô gái đều bày tỏ sự hồi hộp và lo lắng với quyết định của chuyên gia tạo mẫu và Minh Tú cũng không ngoại lệ. Được biết, thí sinh đứng nhất của tập 2 – Dorothy sẽ là người quyết định kiểu tóc của các cô gái khác sẽ thuộc phong cách 'tế nhị” hay “kịch tính”. Minh Tú mạnh mẽ giao phó toàn quyền quyết định cho Dorothy. Kết quả, Dorothy chọn cho cô kiểu tóc thuộc phong cách “kịch tính”: nhuộm màu đỏ nâu sẫm.

HLV The Face Minh Tú hở van tim, ngất xỉu vẫn thắng áp đảo - 2

Kiểu tóc mới “kịch tính” của Minh Tú

Minh Tú chia sẻ, cô rất hồi hộp, lo lắng vì không biết mái tóc của mình sau thay đổi sẽ trông ra sao, có thật sự phù hợp với gương mặt và cá tính của mình không. Người đẹp lo ngại kiểu tóc mới sẽ khiến cô mất tự tin. Sau khi hoàn tất, Minh Tú có cảm giác khá lạ lẫm với vẻ ngoài mới này. Tuy nhiên, đây là một phần của cuộc thi, cô chấp nhận và quyết tâm ứng dụng vẻ ngoài mới vào các thử thách.

Thử thách chụp ảnh của tập 3 mang chủ đề “Denim”. Buổi chụp của Minh Tú diễn ra khá suôn sẻ. Cô khiến các đối thủ khác phải dè chừng bởi vẻ gợi cảm khó cưỡng trong các shoot ảnh. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành buổi chụp, chân dài 9X lại ngất xỉu. Đây là lần thứ 2 cô ngất lịm trong thử thách của chương trình. Cô nàng đã không ngừng xin lỗi ekip và ban giám khảo.

HLV The Face Minh Tú hở van tim, ngất xỉu vẫn thắng áp đảo - 3

Minh Tú lại ngất xỉu khi thực hiện thử thách của chương trình. Minh Tú tiết lộ bệnh hở van tim với các thí sinh của Asia’s Next Top châu Á

Minh Tú kể rằng cô mắc chứng hở van tim từ khi còn nhỏ và thời tiết quá nắng nóng đã gây khó thở. Trong suốt chương trình, kiều nữ Việt không ngừng khẳng định mong muốn mang lại niềm tự hào cho đất nước Việt Nam. Động lực này giúp cô bỏ qua mọi trở ngại và xử lý phần thi thật tốt. Tham dự từ mùa 1 đến nay, Việt Nam chưa từng một lần đứng nhất tuần. Việc này càng thôi thúc Minh Tú cố gắng hơn nữa. Nỗ lực của Minh Tú được đền đáp khi ảnh chụp thử thách nhận “cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Với phần thể hiện này, Minh Tú đạt được tổng điểm 27,5, giúp cô giành hạng 2 chung cuộc tuần thi này.

HLV The Face Minh Tú hở van tim, ngất xỉu vẫn thắng áp đảo - 4

HLV The Face Minh Tú hở van tim, ngất xỉu vẫn thắng áp đảo - 5

HLV The Face Minh Tú hở van tim, ngất xỉu vẫn thắng áp đảo - 6

HLV The Face Minh Tú hở van tim, ngất xỉu vẫn thắng áp đảo - 7

Những shoot hình ấn tượng của Minh Tú tại tập 3 Asia’s Next Top Model 2017

Facebook Comments
Share this post