Blog

6ab0b4caf1.jpeg
Rate this post

Hoa hậu Ông Hồng, Diệp Ngọc Khanh, Lỹ Mỹ Phụng…. đóng phim 18+ để bước chân vào làng điện ảnh Hoa ngữ.

1. Diệp Ngọc Khanh

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 1

Diệp Ngọc Khanh từng gây sốc người hâm mộ khi nhận lời đóng phim “nóng”

Diệp Ngọc Khanh sinh năm 1966, tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á 1985 và giành được 3 giải thưởng gồm ngôi vị á hậu 2, người đẹp cá tính nhất và người đẹp khỏe khoắn nhất.

Nhờ danh hiệu quý giá mà cô chính thức bưới chân vào làng giải trí Hoa ngữ dưới sự hậu thuẫn tích cực của đài ATV. Tuy nhiên, Diệp Ngọc Khanh lại không gây được tiếng vang trong diễn xuất, thậm chí là mờ nhạt so với nhiều đàn em.

Để phát triển sự nghiệp, á hậu quyết định chuyến hướng táo bạo, dấn thân vào nghiệp đóng phim 18+ để trở nên nổi tiếng. Vào năm 1991, cô tham gia bộ phim Hãy chiếm lấy em, Người đàn bà đẹp… Tất cả đều “đốt cháy” phòng vé và Ngọc Khanh nhanh chóng trở thành “biểu tượng sex” của Hồng Kông lúc bấy giờ

Diệp Ngọc Khanh rút chân khỏi dòng phim cấp 3 năm 1994. Á hậu từng hẹn hò với nghệ sĩ Trương Lập Cơ, đạo diễn Ngũ Quốc Vệ. Năm 1996, cô gặp gỡ thương nhân người Mỹ gốc Hoa Hồ Triệu Minh, hai người nảy sinh tình cảm rồi đi đến hôn nhân. Sau đó, Ngọc Khanh rút khỏi làng giải trí, cùng chồng đầu tư kinh doanh và sống hạnh phúc bên ba người con. Cô nằm trong số ít mỹ nhân đóng phim cấp 3 có được cuộc sống đời tư viên mãn.

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 2

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 3

Sắc vóc gợi cảm mê người của Diệp Ngọc Khanh thuở mới bước chân vào làng điện ảnh

2. Quách Tú Vân

Quách Tú Vân sinh năm 1969 tại Hồng Kông. Năm 1988, cô cùng Lý Gia Hân tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Gia Hân giành giải cao nhất còn Tú Vân đoạt giải Á hậu 2.

Cũng như Diệp Ngọc Khanh, Quách Tú Vân chọn dòng phim cấp 3 để phát triển sự nghiệp. Cô từng tham gia đóng các bộ phim như Tôi là khanh cuồng, Chim oanh chốn tỉnh cảng…

Về sau, cô nàng cũng dần từ bỏ nghiệp diễn nhạy cảm này. Quách Tú Vân cùng với Tiền Tiểu Hào âm thầm kết hôn ở Úc. Tin tức này hoàn toàn được giữ bí mât cho đến khi họ sinh con trai Tiền Cảnh Phong. Thế nhưng, cuộc hôn nhân của hai người chỉ kéo dài chưa đến 3 năm. Và Quách Tú Vân vẫn sống độc thân tới giờ.

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 4

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 5

Quách Tú Vân từng khiến bao cánh mày râu si mê, thương nhớ

3. Ông Hồng

Ông Hồng sinh năm 1968 tại Hồng Kông. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á năm 1989 và giành được ngôi vị cao nhất. Đài ATV lăng-xê Ông Hồng theo hình ảnh “ngọc nữ” nhưng không thành công. Sau một thời gian không tìm được cho mình con đường tỏa sáng, hoa hậu quyết định rời bỏ đài ATV và nhận lời đóng phim cấp 3. Nhưng rồi, người đẹp lại quay lại đài ATV và diễn vai trong sáng vì nhận ra bước đi kia thật sai lầm.

Năm 2007, sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với doanh nhân Ngũ Vĩ Kiệt, Ông Hồng một lần nữa bước vào cuộc hôn nhân mới. Nhưng đây là cuộc hôn nhân mỹ mãn với người chồng hiện tại – Lưu Luân Hạo. Năm 2012, cặp đôi đăng ký kết hôn một cách đơn giản và không tổ chức tiệc cưới. Hai người đã có với nhau một cô công chúa hết sức đáng yêu và không hề có điều tiếng gì.

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 6

Ông Hồng (ở giữa) đăng quang Hoa hậu Châu Á

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 7

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 8

Nhan sắc “thách thức thời gian” của Ông Hồng khiến nhiều người ghen tỵ

4. Lý Mỹ Phụng

Lý Mỹ Phụng đoạt giải Á Hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1987. Sự nghiệp diễn xuất của cô cứ đều đều và không vụt sáng sau đó. Cho đến khi quyết định tham gia bộ phim cấp ba Ngược chi luyến (1993) thì tên tuổi của Lý Mỹ Phụng đã có bước tiến ngoạn mục. Bộ phim này được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Đây không chỉ là bộ phim 18+ đơn thuần mà còn là tác phẩm tố cáo chuyện bạo hành gia đình.

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 9

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 10

Hoa - á hậu Hồng Kông gây chấn động vì đóng phim 18+ - 11

Hình ảnh xinh đẹp, mỹ miều của Lý Mỹ Phụng khi đi thi hoa hậu

Facebook Comments
Share this post