Blog

206319adbe.jpeg
Rate this post

Đại diện Đan Mạch tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017- Christina Mikkelsen bị tước vương miện ngay sau trở về quê hương.

Hoa hậu Đan Mạch bị tước vương miện oan ức? - 1

Christina Mikkelsen

Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch Christina Mikkelsen vừa bị tước vương miện ngay sau khi hoàn thành cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Philippines. Cô không giành được danh hiệu nào tại cuộc thi lớn này.

Lý do tước vương miện được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch tiết lộ đó là Christina Mikkelsen vướng vào một cuộc điều tra tội phạm, tuy nhiên phía của người đẹp lại phủ nhận thông tin này. Cô cho rằng mình bị mất ngôi do đã dám đứng lên tố cáo hành vi nhơ bẩn của tổ chức cuộc thi.

Christina tố cáo giám đốc quốc gia John Paul Hamilton đã có những đoạn tin nhắn khiếm nhã đối với cô. Theo lời kể của người đẹp bị truất ngôi, ông Hamilton đã yêu cầu cô gửi ảnh mặc áo tắm cho mình và nói cô có cách hành xử “ngu ngốc” vì đã từ chối. Không chỉ thế một nhân viên khác trong ban tổ chức cũng yêu cầu cô gửi ảnh bán nude khoe ngực trần trong khi đó nếu từng chụp ảnh khỏa thân trong quá khứ, nhiều khả năng Christina sẽ bị mất danh hiệu.

Ngoài việc nhắn tin khiếm nhã, Christina Mikkelsen còn tố cáo rằng đã bị giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch yêu cầu phải giảm cân tích cực. Vốn sở hữu chiều cao 1m74 và cân nặng chỉ 54 kg, nếu phải giảm tới 8kg theo mong muốn của tổ chức, Christina Mikkelsen lo sợ mình sẽ bị kiệt sức vì quá gầy gò. Trong đoạn tin nhắn, cô đã phản ứng khá mạnh mẽ: “Ôi anh bị điên à, tôi đang cố gắng giảm cân, nhưng nếu tôi giảm tiếp 8 kg thì tôi chỉ còn 46 kg”.

Christina Mikkelsen cho rằng ban tổ chức muốn tước danh hiệu do cô đã bóc trần những sự thật đen tối phía sau cuộc thi. Cựu hoa hậu cũng khẳng định trên mạng xã hội rằng bản thân không làm bất cứ điều gì sai phạm và đã tự trả lại vương miện theo ý của ban tổ chức. .

Phía BTC và nhân vật liên quan vẫn chưa lên tiếng. Vụ việc vẫn đang chờ làm rõ.

Hoa hậu Đan Mạch bị tước vương miện oan ức? - 2

Cô có vóc dáng rất thon thả nhưng vẫn bị ép phải giảm 8kg

Facebook Comments
Share this post