Blog

5d1f624959.jpeg
Rate this post

Hoa hậu đẹp nhất xứ cảng thơm – Lý Gia Hân từng có tin đồn hẹn hò với 7 đại gia.

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 1

Lý Gia Hân tại thời điểm đăng quang Hoa hậu Hồng Kông

Lý Gia Hân sinh năm 1970, nổi tiếng xinh đẹp khi mang trong mình dòng máu lai Bồ Đào Nha. Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Quốc tế năm 1988. Trong lịch sử thi đấu nhan sắc ở xứ cảng thơm, Lý Gia Hân luôn được ngợi ca là mỹ nhân hoàn hảo nhất, là “tượng đài” hiếm có người vượt qua.

Hoa hậu trong quá khứ từng bị gọi là “bình hoa di động” vì diễn xuất kém. Không chỉ thế, cô còn bị gắn mác “tiểu tam”, “hồ ly cướp chồng” vì dây dưa với khá nhiều đại gia đã có gia đình. Sau thời gian dài lận đận tình trường, Lý Gia Hân đã tìm được bến đỗ riêng cho mình khi yêu và kết hôn với thiếu gia nhà họ Hứa, chính thức bước vào cửa hào môn. Ở tuổi 45, đại mỹ nhân có cả hạnh phúc, sắc đẹp và địa vị.

Dưới đây chính là chân dung các đại gia mà hoa hậu từng dính nghi án hẹn hò trước khi tìm được bến đỗ:

1. Nghê Chấn

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 2

Gia đình của Lý Gia Hân và Nghê Chấn

Người tình đầu tiên của Lý Gia Hân là Nghê Chấn – một chàng trai sinh ra trong một gia đình tri thức bậc nhất ở Hồng Kông. Anh là chủ của tạp chí Yes, mỗi năm thu về lợi nhuận lên đến hàng nghìn vạn tệ. Lúc đó, Lý Gia Hân bị gia đình Nghê Chấn phản đối kịch liệt vì ngoài xinh đẹp ra thì không biết gì về kinh doanh, không tinh thông văn học. Sau khi chia tay Nghê Chấn, Gia Hân qua lại ngay với tài tử Lê Minh.

2. Lưu Loan Hùng

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 3

Lý Gia Hân và Lưu Loan Hùng từng bị bắt gặp thân thiết với nhau

Lưu Loan Hùng (sinh năm 1951) cùng em trai mình đồng sáng lập nên tập đoàn bất động sản Chinese Estates Holdings hùng manh. Trong đó, Lưu đại gia nắm giữ 61% số cổ phần. Tài sản của ông được tạp chí Forbes ước tính lên tới 11.5 tỉ USD. Tính đến tháng 6.2015, ông là người giàu thứ 65 trên thế giới. Không chỉ giàu có, Lưu Loan Hùng còn được mệnh danh là “đại gia săn mỹ nữ”.

Lý Gia Hân là mỹ nhân được vô số đấng mày râu Trung Quốc ước ao hẹn hò, trong đó có đại gia họ Lưu. Ông đã chi mạnh tay để hoa hậu đồng ý làm bạn gái của mình. Trong khoảng thời gian ở bên Loan Hùng, Gia Hân sống trong nhung lụa, được mua tặng biệt thự, xe hơi đắt tiền, kim cương, hàng hiệu nhiều vô kể.

Tuy nhiên, lúc đó Lưu tỷ phú đã có vợ là nữ đại gia Vịnh Bảo Cầm. Báo chí Trung Quốc cho hay, Gia Hân chấp nhận làm “phòng nhì” của Lưu Loan Hùng suốt 10 năm trời. Cô đợi được đến lúc Lưu Loan Hùng ly hôn thì lại chọn “dứt áo ra đi” vì quá mệt mỏi, phải nghĩ cách đối phó với những “bóng hồng” vây quanh ông.

3. Bàng Duy Nhân

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 4

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 5

Bàng Duy Nhân và Lý Gia Hân từng bị bắt gặp tay trong tay

Bằng Duy Nhân là chủ tịch tập đoàn quốc tế Phong Dụ ở Hồng Kông. Hoa hậu có tin đồn hẹn hò với đại gia này năm 2005. Hai người từng bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong một quá bar. Tưởng sau bao thăm trầm, Gia Hân sẽ có bến đỗ hạnh phúc, nhưng mối tình này tiếp tục gặp sự phản đối kịch liệt của cha mẹ Duy Nhân. Họ đã dùng quyền lực buộc cô phải chia tay.

4. Chiêm Triệu An

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 6

Chiêm Triệu An và Lý Gia Hân bị đồn thổi đã đính hôn với nhau

Chiêm Triệu An là một ông chủ của cửa hàng đồng hồ làm ăn phát đạt ở Hồng Kông. Hai người làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi bị bắt gặp sánh vai nhau đi thử đồng hồ. Khi có người hỏi: “Đây có phải bạn trai mới của cô không?”. Lý Gia Hân nói: “Kỳ thực tôi cần người bảo vệ, tôi luôn ỷ lại vào bạn bè.” Tuy nhiên, cộng đồng mạng lúc đó đã tìm được một bức hình chụp chung của cô và Chiêm Triệu An và đồn đoán rằng họ đã đính hôn.

5. Hứa Tấn Hanh

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 7

Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh kết hôn năm 2009

Hơn 10 năm trải qua sóng gió tình trường, Gia Hân cũng tìm được bến đỗ yên bình bên đại thiếu gia Hứa Tấn Hanh. Anh là cháu nội của ông trùm ngành vận chuyển Hứa Ái Chu, con trai thừa kế tập đoàn Xây dựng Trung Kiến của doanh nhân Hứa Thế Huân. Sản nghiệp của họ Hứa ước tính lên đến 200 tỉ tiền Hồng Kông.

Hứa Tấn Hanh là người thầm yêu trộm nhớ Lý Gia Hân trong suốt nhiều năm liền. Anh thường xuyên gửi hoa cho cô vào dịp lễ tết, tuy nhiên lại đề là người vô danh. Thế nhưng, cuộc tình này một lần nữa khiến Gia Hân bị chỉ trích vì Hứa Tấn Hanh đã có vợ là Hà Siêu Quỳnh – con gái của ông trùm sòng bài Ma Cao, tên Hà Hồng Sâm.

Bất chấp sự phản đối sự kịch liệt của gia đình, Hứa Tấn Hanh quyết định ly hôn và đến với Lý Gia Hân, chấp nhận bỏ qua quá khứ của cô. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một bé trai và hoa hậu được Hứa gia chấp nhận, sống hạnh phúc bên chồng con.

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 8

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 9

Nhan sắc xinh đẹp của Lý Gia Hân ở hiện tại

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 10

Hoa hậu đẹp nhất Hương cảng khét tiếng "sát" đại gia - 11

Lý Gia Hân và chồng thường cùng nhau xuất hiện ở chốn đông người

Facebook Comments
Share this post