Blog

44db657b1f.jpeg
Rate this post

Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ về những sở thích xài hàng hiệu cũng như các quan niệm trong cuộc sống.

Luôn được biết đến với gu thời trang giản dị có phần hiền lành, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng lột xác với với những món đồ hiệu đắt tiền. Trong thời gian gần đây, người đẹp liên tiếp xuất hiện “sáng chảnh” khi diện những món đồ của các thương hiệu nổi tiếng. Trái ngược hoàn toàn so với câu trả lời trong một bài phỏng vấn trước đó về việc chỉ sử dụng những thiết kế Việt.

Liên hệ với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô đã có những chia sẻ về vấn đề này.

– Từng tuyên bố không phải tín đồ của các món hàng hiệu, thế nhưng Linh ngày càng sở hữu những chiếc túi đắt đỏ, Linh “biện minh” như thế nào đây?

Sau đăng quang, Linh có nhiều cơ hội công việc để có thêm thu nhập nhưng vẫn chưa đủ để tham gia cuộc đua hàng hiệu. Bên cạnh đó, mục tiêu của Linh là tiết kiệm để thực hiện ước mơ kinh doanh sau này của mình.

Tuy nhiên Linh sẽ vẫn đầu tư một khoản tiền nhỏ vào những món đồ cần thiết và phù hợp trong mỗi giai đoạn. Trước khi quyết định mua Linh cũng phải trao đổi với mẹ và được mẹ đồng ý thì Linh mới mua.

– Rất nhiều các hoa hậu người mẫu hay chọn cách có đại gia chống lưng, Linh suy nghĩ sao về vấn đề này?

Vì mỗi người có một quan điểm và mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, và chúng ta cũng thật sự không biết cuộc sống của người khác thế nào nên Linh xin phép không bình luận gì về vấn đề này.

– Bước chân vào showbiz với nhiều thị phi và cạm bẫy có bao giờ Linh phải đối mặt với điều đó chưa và bạn giải quyết như thế nào?

– Với Linh, showbiz quá mới mẻ và định hướng phát triển của Linh không phải là hoạt động showbiz. Còn về những áp lực về thị phi, thực sự Linh cũng đã trải qua rồi. Đó là thời điểm lúc mới đăng quang, Linh đối mặt với nhiều bình luận không vui nhưng cũng rất nhanh vượt qua được. Đến thời điểm bây giờ, trước mỗi sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực thì Linh cũng xem như đó là kinh nghiệm sống, giúp mình trưởng thành.

Cũng may mắn là Linh chưa hề đối mặt với những cạm bẫy bởi có gia đình là hậu phương vững chắc.

Hoa hậu Mỹ Linh kiếm được tiền vẫn xin phép mẹ mua hàng hiệu - 1

Hoa hậu Mỹ Linh kiếm được tiền vẫn xin phép mẹ mua hàng hiệu - 2

Những món hàng hiệu đắt tiền được người đẹp “tậu” trong thời gian gần đây.

– Phong cách thời trang mà Linh hướng tới cho bản thân?

– Mỗi giai đoạn Linh sẽ có một định hướng phong cách thời trang phù hợp. Hiện tại trong giai đoạn nhiệm kỳ 2 năm thì hình ảnh của Linh là cô sinh viên thanh lịch, giản dị và năng nổ trong mọi hoạt động cộng đồng, xã hội.

– Luôn được biết đến với hình ảnh hiền lành, kín đáo, Linh có dự định làm mới mình bằng việc thay đổi phong cách thời trang trở nên sexy hơn?

– Theo Linh, mỗi người đều có một phong cách nhưng là người của công chúng và có ảnh hưởng nhất định tới giới trẻ thì việc chỉn chu trong trang phục là điều cần thiết. Hiện tại Linh chưa nghĩ đến việc thay đổi hình ảnh của mình một cách táo bạo hơn.

– Các người đẹp khác đều chọn cách lấn sân vào showbiz như đóng phim hay chuyển hướng làm MC, không biết kế hoạch trong tương lai của Linh là gì?

– Theo Linh nghĩ một người sẽ định hướng làm gì ở giai đoạn ngồi ở ghế nhà trường, sau khi ra trường họ sẽ biết mình làm gì. Hiện tại Linh cũng là 1 sinh viên và là 1 hoa hậu, Linh nghĩ rằng sau khi ra trường thì người kế nhiệm hoa hậu Việt Nam sẽ xuất hiện, và Linh sẽ thử sức mình ở những định hướng công việc mới.

Ưu điểm của Linh là tự tin và rất thích dẫn chương trình. Linh cũng đã từng tham gia câu lạc bộ ở trường. Trong thời gian vừa qua, Linh tham gia chương trình Hành trình Văn hóa Việt trong vai trò MC. Linh muốn trải nghiệm ở nhiều hoạt động để khám phá năng lực bản thân mình.

– Mẫu người phụ nữ mà Linh định hướng cho bản thân để trở thành trong tương lai?

– Mẫu người mà Linh hướng đến sẽ là người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm nhưng không được quá nuông chiều bản thân. Là người có những đóng góp cho xã hội và không phụ thuộc vào bất cứ ai.

– Cảm ơn Mỹ Linh vì buổi chia sẻ!

Hoa hậu Mỹ Linh kiếm được tiền vẫn xin phép mẹ mua hàng hiệu - 3

Hoa hậu Mỹ Linh kiếm được tiền vẫn xin phép mẹ mua hàng hiệu - 4

Hoa hậu Mỹ Linh kiếm được tiền vẫn xin phép mẹ mua hàng hiệu - 5

Hoa hậu Mỹ Linh kiếm được tiền vẫn xin phép mẹ mua hàng hiệu - 6

Hoa hậu Mỹ Linh kiếm được tiền vẫn xin phép mẹ mua hàng hiệu - 7

Một số hình ảnh xinh đẹp của hoa hậu Mỹ Linh.

HH Mỹ Linh, Hari Won diện kimono đẹp tựa gái Nhật
HH Mỹ Linh, Hari Won diện kimono đẹp tựa gái Nhật

Dàn mỹ nhân Việt nhận được nhiều lời khen khi diện trang phục kimono.

Bấm xem ngay >>
Facebook Comments
Share this post