Blog

a3f9c7d580.jpeg
Rate this post

Những chiếc áo dài cách tân hay những bộ váy có họa tiết năm Đinh Dậu lần lượt được các sao chưng diện trong dịp đầu năm 2017.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 1

Nếu mọi năm, họa tiết chủ đạo trên nền áo dài, đầm váy là các loại hoa, rồng, phượng… thì năm 2017 này, các nhà thiết kế đã nhanh nhạy hơn khi mang họa tiết hình gà lên phục trang, tạo một xu hướng mới rất dễ thương nhân dịp Xuân về. Trên nền gấm, lụa tha thướt của những tà áo dài, đầm váy lộng lẫy, “nhân vật” chủ đạo của năm Đinh Dậu sẽ được bố trí cho thật phù hợp với màu sắc và bối cảnh.

Tiên phong cho xu hướng này là Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân và hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhiều người mẫu, hoa khôi khác đã phô khoe sắc vóc với phục trang họa tiết gà xinh xắn và đáng yêu. Họa tiết này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong dịp Tết Đinh Dậu này.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 2

Hoa hậu Thu Ngân dịu dàng trong tà áo dài có họa tiết con gà của năm Đinh Dậu

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 3

Mới đây cô Hoa hậu đến từ Hải Phòng này đã lên xe hoa cùng với người chồng đại gia hơn 19 tuổi. Thu Ngân dường như rất phù hợp với gam hồng và những chú gà màu trắng dễ thương này.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 4

Hoa hậu Ngọc Hân đằm thắm bên tà áo dài tự thiết kế. Họa tiết là loạt gà trống sặc sỡ vui nhộn rất phù hợp không khí lễ hội.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 5

Gần đây Hoa hậu Việt Nam năm 2010 đang bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang. Cô được khen ngày càng xinh đẹp và gu ăn mặc sành điệu hơn nhiều.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 6

Sau một thời gian dài liên tục bị dính các hình ảnh bê bối, Kỳ Dyên đang có những bước chuyển mình tích cực trong các hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 7

Cô nàng thường xuyên xuất hiện với vị trí vedette trên sàn catwalk. Cách đây không lâu, cô xuất hiện với hình ảnh váy họa tiết gà trống đầy cá tính.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 8

Người đẹp lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà cũng “bon chen” họa tiết gà cho “bằng chị bằng em”.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 9

Rời xa những tà áo dài xinh xắn, họa tiết nổi bật trong năm Đinh Dậu còn xuất hiện ở những chiếc váy nhẹ nhàng thướt tha.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 10

Người mẫu Kim Nhung nữ tính.

Hoa hậu Thu Ngân, Kỳ Duyên diện họa tiết gà đẹp ngút mắt - 11

và Thiên Trang tươi trẻ trong chiếc váy đầy những chú gà sắc màu. Có thể thấy hình ảnh và họa tiết gà khi được phối với phục trang rất dễ thương.

Ảnh: Chanh Nguyễn, Internet

Facebook Comments
Share this post