Blog

41a440c7c0.jpeg
Rate this post

Người đẹp khoe khéo đường cong với bộ đầm đuôi cá đính đá sang trọng.

Hoa khôi Nam Em nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng - 1

Hoa khôi Nam Em

Tối 12.1 vừa qua, Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em đã vinh dự được trao giải thưởng Người phụ nữ truyền cảm hứng 2016 do một tạp chí trao tặng. Đến chúc mừng cô trong đêm Gala có sự hiện diện của hoa hậu Hằng Nguyễn và á hậu Hà Thu.

Tham dự sự kiện tối qua, dàn hoa hậu đã chọn cho mình những mẫu thiết kế xinh đẹp. Hoa hậu Hằng Nguyễn – Top 12 Mrs Universe 2016 chọn bộ váy dạ hội sang trọng và tinh tế với hình ảnh cách điệu những chú gà vàng sang trọng trên nền vải đen tinh tế.

Trong khi đó, á hậu Hà Thu chọn cho mình bộ váy dạ hội màu đỏ sexy khoe được thân hình đẹp và làn da trắng mịn màn của mình.

Hoa khôi Nam Em nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng - 2

Á hậu Hà Thu

Hoa khôi Nam Em nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng - 3

Đại diện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Quý bà Hằng Nguyễn

Hoa khôi Nam Em chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá tinh tế giúp cô “ghi điểm” trên thảm đỏ tối qua. Cũng trong sự kiện, Nam Em đã vinh dự được ban tổ chức trao giải thưởng Người phụ nữ truyền cảm hứng 2016 với những nỗ lực thay đổi bản thân và vươn đến những thành công từ lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và cả ở sân khấu sắc đẹp quốc tế khi giúp Việt Nam lần đầu vào Top 8 Hoa hậu Trái đất.

Hội ngộ tại sự kiện tối qua, cả ba người đã có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau. Nam Em dù chỉ xuất hiện “chớp nhoáng” trên thảm đỏ vì phải chuẩn bị trình diễn ca khúc “Trả lại thời gian” để tặng cho chương trình, nhưng cô cũng kịp ghi lại những tấm ảnh đẹp cùng các người đẹp khác.

Hoa khôi Nam Em nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng - 4

Hoa khôi Nam Em nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng - 5

Hoa khôi Nam Em

Hoa khôi Nam Em nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng - 6

Người đẹp vừa được trao giải thưởng Người phụ nữ truyền cảm hứng của năm 2016 do một tạp chí bình chọn

Ảnh: Nhân Phan – Huy Bình

Facebook Comments
Share this post