Blog

4586c91dc2.jpeg
Rate this post

Hình ảnh mới của Kylie Jenner khiến dân tình tò mò về vòng 1 căng đầy khác thường của người đẹp nhà Kardashian

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 1

Kylie Jenner là em gái cùng mẹ khác cha với “Kim siêu vòng ba” và hiện là một trong những mỹ nhân sở hữu lượng người follow đạt mốc 82 triệu trên Instagram.

Ở tuổi 19, cô kiếm tiền nhiều hơn cả chị gái, tậu được căn biệt thự thứ 4, nhiều tài sản “khủng” . Bình thường, Kylie vẫn luôn là “thỏi nam châm” hút mọi ánh nhìn với trên đường phố. Lần này cô còn “hút” mạnh hơn với hình ảnh “thả rông không cần nội y” mà vẫn vô cùng tự nhiên. Điều này làm dấy lên nghi vấn Kylie đã bơm ngực trong chuyến đi nghỉ ở Costa Rica.

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 2

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 3

Chị em nhà Kim đang nghỉ mát ở Costa Rica

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 4

So sánh vòng 1 của Kylie năm 18 tuổi và năm 19 tuổi

Với số đông hiện thời, Kylie vẫn được xem là hiện thân của một kiểu người nổi tiếng mới ở Hollywood – một biểu tượng chưa từng xuất hiện cách đây vài năm. Sự nổi tiếng của cô, không bắt nguồn từ một show truyền hình nào, một khả năng đặc biệt nào như ca hát, nhảy múa hay hoạt động nghệ thuật nào mà nó chỉ bắt nguồn từ chiến lược mạng xã hội. Hoàn toàn khó hiểu, mọi thứ kết hợp với nhau rất tự nhiên và tạo nên một ngôi sao Kylie Jenner đình đám.

Sự nổi tiếng đã mang lại cho Kylie những gì? Có thể thấy nhất là món tiền khổng lồ từ các nhãn hàng. 11 tuổi, cô đã được trả 100.000 đô (hơn 2 tỷ) cho dòng sơn móng tay mang thương hiệu gia đình, sau đó là dòng thiết kế riêng cho PacSun, Steve Madden, Topshop… 18 tuổi, cô trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng chăm sóc da Nip + Fab, ra mắt bộ sưu tập sơn móng mang thương hiệu King Kylie, và tháng hai năm ngoái, cô đã trở thành gương mặt đại diện của chiến dịch tôn vinh phụ nữ của Puma. 19 tuổi, Kylie có dư thừa mọi thứ. Giới trẻ phát cuồng chị em nhà Kim. Hiện nay, Kylie còn nổi tiếng hơn chị. Đấy là lý do có thể xem cô như là cô gái số 1 Hollywood trên lãnh địa mạng xã hội. Nhất cử nhất động của cô đều được cả giới trẻ lưu tâm.

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 5

Kylie nổi tiếng là mỹ nhân có số đo các vòng hấp dẫn không kém chị Kim

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 6Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 7

Tuy nhiên các vòng của cô cũng có lúc phồng, xẹp thất thường khiến fan nhiều lần truy vấn

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 8

Kylie cũng từng dính nghi án bơm môi

Hot girl số 1 Hollywood mặc trong suốt "thả rông" trên phố - 9

Xuất hiện xinh đẹp ở các sự kiện

Facebook Comments
Share this post