Blog

8b530f676c.jpeg
Rate this post

Khởi nghiệp sớm, thành công sớm, song không vì thế mà Hailey Clauson cho phép mình bằng lòng với tất cả.

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 1

Hailey Clauson được ví như người kế nhiệm của siêu mẫu đình đám Karlie Kloss

Năm 14 tuổi, cô bé cao kều Hailey Clauson nhận được một cuộc gọi từ Los Angeles, đến từ công ty người mẫu Ford Models. Cuộc đời cô bé ngày ngày vẫn chơi bóng rổ trong đội do cha cô làm HLV đã thay đổi từ sau đêm hôm ấy.

Wild Fox Couture, Jag Jeans hay Forever 21 là một vài thương hiệu mà chân dài 1m80 đã góp mặt trong những ngày đầu khởi nghiệp. Dẫu gắn bó với Ford Models không lâu song đây vẫn được coi là bước đệm đưa Hailey tới gần hơn những thành công ở thì hiện tại.

Sau Ford, người đẹp sinh năm 1995 hợp tác với rất nhiều công ty người mẫu như Marilyn Agency, Next Models hay One Management… Với mỗi lần hợp tác, chân dài tóc vàng đều đem về cho công ty chủ quản hàng tá hàng hợp đồng lớn nhỏ, đưa cô trở thành một trong những chân dài được săn đón nhất trong vài năm trở lại đây, đồng thời được nhiều người ví như người kế nhiệm hoàn hảo của siêu mẫu đình đám Karlie Kloss.

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 2

Chân dài 1m80 sớm định hình phong cách quyến rũ, gợi cảm từ những ngày đầu khởi nghiệp

Sở hữu chiều cao đáng nể 1m80, song đó không phải lợi thế duy nhất của Hailey Clauson. Tự cho cô hay đôi môi mới chính là vũ khí gợi cảm lớn nhất của mình. Cặp môi dày, mọng và cong giúp Hailey trông luôn gợi cảm và khác biệt trong mỗi shoot hình. Cô tự nhận mình không phải kiểu mẫu teen trong sáng, dễ thương. Thay vào đó, ngay từ khi bước chân vào nghề mẫu, Hailey Clauson đã sớm định hình cho mình một phong cách quyến rũ và trưởng thành.

Người đẹp Mỹ mới đón sinh nhật lần thứ 22 cách đây hơn một tháng, song những tên tuổi mà cô đã hợp tác có lẽ còn dài hơn số tuổi của mình. Gucci, Calvin Klein, Christian Dior, Louis Vuitton, Versace… chỉ là một trong số vài cái tên tiêu biểu trong sự nghiệp của chân dài đầy tham vọng và quá đỗi nóng bỏng so với tuổi.

Hailey Clauson cũng chia sẻ, rằng nếu không có nghề mẫu, cô chắc chắn sẽ vô cùng chán chường, bởi nghề mẫu đem lại cho cô những người bạn mới, quần áo mới, và tất nhiên là cả những con số không hề nhỏ trong tài khoản của cô gái trẻ.

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 3

Khởi nghiệp sớm, thành công sớm, song không vì thế mà Hailey Clauson cho phép mình bằng lòng với tất cả

Vào năm 2011, cha mẹ của Hailey đã đâm đơn kiện thương hiệu Urban Outfitters, vì đã sử dụng hình ảnh của con gái họ trên một sản phẩm áo thun khi chưa được sự cho phép. Số tiền mà cha mẹ Hailey yêu cầu được bồi thường lên tới 28 triệu đô la (hơn 600 tỷ đồng). Vụ kiện cũng là quả bom đẩy tên tuổi của Hailey lên khắp các mặt báo lớn nhỏ vào khi ấy. Từ đó cô có thêm danh xưng là “cô gái triệu đô”.

Giờ đây, ở tuổi 22, Hailey Clauson đã bỏ túi rất nhiều kinh nghiệm về nghề mẫu. Song cô gái này vẫn không ngừng trau dồi và học hỏi, với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành siêu mẫu đắt giá số 1 hành tinh!

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 4

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 5

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 6

Hailey Clauson mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành siêu mẫu đắt giá số 1 hành tinh

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 7

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 8

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 9

Cô khởi nghiệp từ năm 13 tuổi, ở một độ tuổi còn rất trẻ

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 10

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 11

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 12

Nghề mẫu đem lại cho Hailey nhiều thứ hơn cả tiền bạc

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 13

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 14

Hot girl triệu đô siêu gợi cảm có sở thích ngủ đắp chăn em bé - 15

Nóng bỏng hơn so với tuổi nhưng thật khó tin cô gái này tiết lộ mình vẫn ngủ với chiếc chăn em bé dù nó hơi nhỏ so với thân hình.

Facebook Comments
Share this post