Blog

67f2a1c9db.jpeg
Rate this post

Xuất hiện lộng lẫy tại buổi ra mắt Galaxy S8/S8+, Thanh Hằng là một trong những gương mặt người nổi tiếng đầu tiên tại Việt Nam có vinh dự sở hữu siêu phẩm công nghệ mới của Samsung. Vẻ đẹp của siêu mẫu cùng di sản công nghệ tương lai đã thực sự tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khiến ai cũng khó rời mắt.

Khám phá trải nghiệm vô cực cùng siêu mẫu Thanh Hằng - 1

Siêu mẫu xuất hiện từ sớm và thu hút nhiều sự chú ý trên thảm đỏ với phong độ thời trang đẳng cấp như mọi lần. Tuy nhiên, người đẹp đã giản lược bớt một vài phụ kiện nhằm tận dụng điểm nhấn mới là chiếc Galaxy S8 có sắc màu yêu thích trên tay.

Khám phá trải nghiệm vô cực cùng siêu mẫu Thanh Hằng - 2

Khoảnh khắc Thanh Hằng đứng trước khu trải nghiệm độc đáo mà Samsung đã dày công chuẩn bị là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự kiện.

Khám phá trải nghiệm vô cực cùng siêu mẫu Thanh Hằng - 3

Không chỉ thu hút với vẻ đẹp lẫn khả năng “pose” đỉnh cao của người mẫu dày dạn kinh nghiệm, Thanh Hằng nổi bật bên cạnh siêu phẩm Galaxy S8 – người bạn sẽ đồng hành với cô trong thời gian tới.

Khám phá trải nghiệm vô cực cùng siêu mẫu Thanh Hằng - 4

Sân khấu có thiết kế vô cực như một không gian 4D bỗng chốc trở thành sàn catwalk hoàn hảo cho đôi chân dài nhất nhì làng mốt.

Khám phá trải nghiệm vô cực cùng siêu mẫu Thanh Hằng - 5

Dù không còn xa lạ với khả năng kháng nước tuyệt hảo của các thế hệ điện thoại trước như Galaxy S7/S7 edge, Thanh Hằng cùng các khách mời khác vẫn thích thú khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Galaxy S8 trở nên siêu thực hơn bao giờ hết khi đắm mình dưới làn nước.

Khám phá trải nghiệm vô cực cùng siêu mẫu Thanh Hằng - 6

Khi những người đẹp gặp nhau và họ đang sở hữu trên tay di sản công nghệ tương lai, sẽ thật là thiếu sót nếu không cùng nhau chụp ảnh selfie. Thanh Hằng cùng các đồng nghiệp chính là những người rõ hơn ai hết!

Khám phá trải nghiệm vô cực cùng siêu mẫu Thanh Hằng - 7

Không chỉ xuất hiện với tư cách khách mời hay đại sứ, với vai trò là đại diện cho người dùng có gu thẩm mỹ cao, những trải nghiệm thực tế của Thanh Hằng không chỉ thuyết phục chính bản thân siêu mẫu mà còn làm hài lòng người dùng về khả năng đem đến chuẩn mực trải nghiệm ưu việt mới của Galaxy S8.

Facebook Comments
Share this post