Blog

c8301635b5.gif
Rate this post

Dotap.info – Bài tập thể dục đơn giản ngay trên giường này sẽ rất phù hợp với những bạn lười dậy sớm để vận động mà vẫn có eo nhỏ, đùi thon.

Tham khảo:

Hầu hết ai đi làm cũng chỉ có 1 tới 2 ngày nghỉ cuối tuần để ngủ và thư giãn hay giải trí, tuy nhiên hầu hết các cách sinh hoạt như này lại không có lợi cho thân hình bạn chút nào. Tranh thủ làm đẹp ngay trên giường ngủ là một phương pháp mà bạn cần phải học ngay! Những động tác dưới đây bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào ngay cả khi đang xem phim, nghe nhạc, đọc báo…

Đối với những ai không có nhiều thời gian thì hãy cố gắng thực hiện mỗi động tác này từ 30s cho đến 1 phút nhé. Còn nếu không, thì bạn nên tập ít nhất 3 tới 4 động tác trong danh sách 8 động tác này nhé!

>>> Sở hữu vòng eo siêu chuẩn chỉ 3 phút tập luyện với gối

Động tác thứ nhất:

– Bạn hướng cơ thể nằm nghiêng về 1 bên, kết hợp với chân duỗi thẳng. Một tay chống vào đầu làm điểm tựa và tay kia chống vào hông như hình ảnh mình họa ở dưới…

–  Hoạt động nhịp nhàng, nâng chân lên xuống từ từ

Động tác 2:

– Đây được gọi là động tác Plank: Tư thế úp người, hai khửu tay chống xuống nệm, người ở tư thế thẳng, chân duỗi thẳng, mắt nhìn về phía trướcvà cố gắng giữ cơ thể cho tới khi cảm thấy không tiếp tục được nữa thì dừng lại.

Động tác 3:

– Người trong tư thế nằm ngửa, hai tay áp sát để sát bên thân và chân duỗi thẳng.

– Thực hiện động tác bằng cách lần lượt giơ lên hạ xuống hai chân đều đặn như trong hình.

Động tác 4:

– Tương tự như động tác 3, ở động tác thứ 4 bạn vòng 2 tay qua hông, chân vẫn duỗi thẳng và đồng thời co 2 chân cùng 1 lúc thực hiện động tác .

– Lần lượt co hai chân về phía trước và giơ lên cao như hình.

Động tác 5:

– Tương tự như động tác 4, hai chân bạn cũng duỗi thẳng nhưng khi thực hiện động tác thì ta cho đan chéo nhau lần lượt giữa 2 chân

Động tác 6:

– Thực hiện chống hai tay xuống nệm hơi chéo nhau, chọn một chân làm trụ tốt, chân còn lại gập thành một góc 90 độ, nhẹ nhàng đưa lên hạ xuống.

Động tác 7:

– Tư thế chuẩn bị như động tác 6, thay bằng đá chân sang ngang như trong hình.

Động tác 8:

– Đặt cơ thể ở tư thế nghiêng 1 bên, hai chân duỗi thẳng làm trụ, lấy 1 tay làm trụ, tay còn lại giơ cao.

– Cứ giữ nguyên ở tư thế này  từ 30s tới 1 phút.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *