Blog

afbac466d6.jpeg
Rate this post

Cùng ngắm những khoảnh khắc ăn mặc đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp của Thủy Tiên.

Không ngờ Thuỷ Tiên mặc thế này đi sắm Tết - 1

Bà xã Công Vinh khoe khoảnh khắc làm người phụ nữ của gia đình, đi sắm hoa ngày Tết

Hình ảnh mặc sơ mi trắng đơn giản, đi mua hoa ngày giáp Tết Nguyên đán của Thủy Tiên mới đây nhận được nhiều lời khen ngợi, yêu mến của người hâm mộ. Cô chia sẻ, khi bản thân nghe chuyện người bán hoa ở chợ bị ế hàng, không bán được cây nào thì rất thương cảm. “Tiên nghe xong câu chuyện mà thấy đau lòng quá. Họ mất công trồng cả năm, tiền thuê ghe tàu chở hoa lên, rồi thuê xe cộ đến chỗ bán, tiền thuê mướn mặt bằng, tiền điện đóm… Nay là 28 Tết rồi mà chưa bán được… Tối nay, Tiên lại đi mua hoa về tiếp, mua hoa mình vui mà người bán cũng vui” , cô chia sẻ.

Sau khi đọc lời đăng tải của Thủy Tiên, nhiều độc giả tỏ ra đồng cảm và có ý định đi mua hoa ủng hộ: “Nghe chị nói thương quá, mai em về cũng đi mua hoa”. Không ít người ngưỡng mộ: “Em Tiên trông trẻ và đẹp, lại có trái tim nhân hậu, biết cách sống, cư xử, thương người nghèo… Em sẽ hạnh phúc.”

Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh là một trong những cặp đôi rất tích cực làm từ thiện trong thời gian qua. Họ không chỉ giúp người dân xây cầu, cứu trợ vùng lũ, mà còn giúp đỡ người nghèo, vùng sâu vùng xa, đi phát từ thiện khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Nữ ca sĩ tiết lộ: “Tết nay mua cho riêng mình 2 bộ đồ tết đỏ vàng 800.000 đồng cho xôm với người ta, chứ chẳng còn nhu cầu ăn diện. Hài lòng với bản thân là hạnh phúc lớn nhất đời người.” Những hành động của cặp đôi Beck – Vic Việt Nam được nhiều người ngưỡng mộ.

Không thể tin được hình ảnh đời thường của Thủy Tiên lại đối lập hoàn toàn với lúc cô sexy, bốc lửa trên sân khấu tới vậy. Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc giản dị nhưng “ăn điểm” tuyệt đối của Thủy Tiên trong lòng người hâm mộ:

Không ngờ Thuỷ Tiên mặc thế này đi sắm Tết - 2

Thủy Tiên mặc đồ ngủ khâu áo cho chồng

Không ngờ Thuỷ Tiên mặc thế này đi sắm Tết - 3

Không ngờ Thuỷ Tiên mặc thế này đi sắm Tết - 4

Thủy Tiên mặc áo phông ở nhà trổ tài nấu nướng

Không ngờ Thuỷ Tiên mặc thế này đi sắm Tết - 5

Không ngờ Thuỷ Tiên mặc thế này đi sắm Tết - 6

Không ngờ Thuỷ Tiên mặc thế này đi sắm Tết - 7

Thủy Tiên mặc trang phục nhẹ nhàng cùng chồng đi phát từ thiện

Facebook Comments
Share this post