Blog

4253bcd2b3.jpeg
Rate this post

Là mẹ của ba đứa con, vợ của hoàng tử Ả Rập Saudi và tất nhiên là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, song chừng đó chưa đủ để nói về Deena Aljuhani Abdulaziz.

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 1

Nhắc đến những nhân vật hoàng gia ăn mặc đẹp, người ta thường nhớ tới công nương Kate Middleton

Nhắc đến mảng thời trang hoàng gia, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến công nương Kate Middleton với những bộ cánh vừa thanh lịch vừa quyến rũ, thể hiện được đúng khí chất hoàng gia nhưng cũng không hề xa lạ, khiên cưỡng.

Tuy nhiên, ngoài công nương Kate, có rất nhiều cái tên khác cũng có gu thời trang đáng ngưỡng mộ không kém, và đều có điểm chung là người của hoàng gia. Một trong những cái tên ấy là Deena Aljuhani Abdulaziz – công chúa của Vương quốc Ả Rập Saudi.

Là mẹ của ba đứa con, vợ của hoàng tử Ả Rập Saudi và tất nhiên là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, song chừng đó chưa đủ để nói về Deena Aljuhani Abdulaziz.

Cô điều hành thương hiệu thời trang riêng mang tên D'NA, là tổng biên tập của tạp chí Vouge Ả Rập và hơn thế nữa. Sinh ra và lớn lên ở đất nước nơi mà việc trùm kín mít từ đầu tới chân gần như là một phong tục bắt buộc với phụ nữ, song Deena Aljuhani Abdulaziz không chịu để mình đi theo những khuôn phép gò bó ấy.

Cô để tóc ngắn, khoác lên người đủ mọi xu hướng thịnh hành nhất, từ trên đường phố cho tới các sự kiện. Deena Aljuhani Abdulaziz biến hóa với khá nhiều phong cách, nhưng tựu chung lại vẫn là vẻ sang trọng và thanh lịch.

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 2

Công chúa Deena Aljuhani Abdulaziz không tuân theo bất cứ quy tắc thời trang nào của đất nước cô đang sống

Cô khá chuộng các dáng váy maxi, từ chân váy cho tới váy liền. Với chân váy, công chúa thường mix cùng áo thun hoặc áo len để tạo ra vẻ trẻ trung còn với váy liền, cô sẽ chọn các thiết kế cầu kỳ và thật tinh tế để khoe dáng trong các sự kiện.

Không chỉ gây ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính, công chúa Deena Aljuhani Abdulaziz còn để lại dấu ấn trong lòng những người yêu cái đẹp với đôi mắt to, sâu và được trang điểm đậm chất “Ả Rập”. Làn da nâu khỏe khoắn cũng là điểm nhấn khiến những bộ đồ nữ tổng biên tập khoác lên thêm phần đặc biệt.

Công chúa Deena Aljuhani Abdulaziz cũng là gương mặt thường xuyên lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia khi tham dự các tuần lễ thời trang bởi gu ăn mặc nữ tính, đáng học hỏi. Còn bạn, bạn có muốn ngắm nàng công chúa xinh đẹp và quyền lực trong những bộ cánh truyền cảm hứng không?

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 3

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 4

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 5

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 6

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 7

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 8

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 9

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 10

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 11

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 12

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 13

Không phải công nương Anh, vợ hoàng tử Dubai mới sành điệu nhất - 14

Facebook Comments
Share this post