Blog

d593d0b340.jpeg
Rate this post

Qua rồi cái thời bikini hai mảnh, bây giờ chị em thích diện bikini-liền-một-dải mà phải đỏ rực thế này cơ!

Mùa hè – mùa của du lịch- mùa của những nàng kiều nóng bỏng với thân hình gợi cảm lang thang trên bờ biển. Đúng vậy, nhưng mùa hè của năm 2017 có vẻ sẽ đặc biệt nóng hơn bao giờ hết khi các chân dài sành điệu nhất quả đất, những cô đào nội y đình đám của Holywood đều lựa chọn cho mình set swimsuit đỏ.. và chỉ màu đỏ mà thôi!

Bộ swimsuit vừa kín đáo vừa gợi cảm này đánh bật mọi set bikini hai mảnh, nghiễm nhiên trở thành từ khóa được săn đón nhất trong top favorite của chị em phụ nữ mùa hè này. Lí giải sức hút khó cưỡng của kiểu bikini liền-một-dải chắc chắn không thể không nhắc đến bộ đôi truyền cảm hứng trong series phim ăn khách Baywatch: Hai kiều nữ Pamela Anderson – Carmen Electra. Cả hai người đẹp diện swimsuit ngọt nước đến nỗi ngay cả hội chị em cũng không thể không đổ gục!

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 1

Baywatch xứng đáng được trao giải bộ phim truyền cảm hứng của năm

Nói Holywood đang chao đảo vì em swimsuit với sắc đỏ quyến rũ rất tôn dáng tôn da này cũng không sai vì từ tình cũ của Justin Bieber- Cô mẫuHailey Baldwin cho đến mĩ nữ sexy nhất thế giới –Emily Ratajkowski đều đang hò nhau diện cả rồi. Có ai lại không thích mẫu bikini vừa nóng bỏng, lại không kém phần truyền thống, vừa hiện đại lại mang chút dấu ấn của các cựu minh tinh màn bạc thời xưa, chưa kể màu đỏ lại còn là một trong những màu sắc thu hút và quyến rũ nhất. Đảm bảo rằng set swimsuit vừa cổ vừa tân này sẽ make over cho diện mạo của bạn thêm phần gợi cảm hấp dẫn đấy!

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 2

cô đào nóng bỏng nhất thế giới Emily Ratajkowski đã diện thì còn ai dám phủ nhận độ hot của swimsuit?

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 3

Taylor Hill khoe da nâu gợi cảm và quyễn rũ.

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 4

Swimsuit khiến diện mạo Olivia Palermo sang chảnh hơn hẳn.

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 5

Hailey Baldwin trông năng động và sporty chưa kìa!

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 6

Elsa Hosk khoe lưng trần gợi cảm với swimsuit

Ở Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng bắt kịp với xu hướng của thế giới và diện cả set swimsuit đỏ rực thế này đây. Với ba vòng hoàn hảo, thân hình chữ S đáng ngưỡng mộ cùng thần thái sang chảnh đúng kiểu siêu mẫu, Hà Anh trông cực kì “đã mắt” với set swimsuit đình đám.

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 7

Không phải hai mảnh, đây mới là nữ hoàng biển cả - 8

Facebook Comments
Share this post