Blog

c4881493ac.jpeg
Rate this post

Người đẹp đất Cảng tung bộ ảnh khoe khéo vẻ đẹp gợi cảm với làn da nâu sexy và thân hình khoe khoắn.

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 1

Hoa hậu Phạm Hương

Đang có chuyến công tác tại Nhật Bản cùng đoàn giao lưu văn hóa Việt Nam, hoa hậu Phạm Hương vẫn gây bất ngờ với fan khi vừa tung ra bộ ảnh đẹp mắt với chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam danh giá.

Gần hai năm sau khi chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có một cuộc sống thay đổi rất nhiều so với thời điểm trước khi tham gia cuộc thi này. Chiến thắng đầy thuyết phục tại đêm chung kết 3.10.2015 đã đem đến cho cô nhiều cơ hội mới.

Cô từng chia sẻ, danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mang đến cho bản thân nhiều áp lực nhưng cũng giúp Phạm Hương trở thành người có chổ đứng quan trọng trong showbiz Việt. Dù vậy, khi chia sẻ về hào quang của showbiz mang lại, Phạm Hương cho biết: “Tôi không có quá nhiều bạn trong giới giải trí nên cũng không có tiệc tùng hay có nhiều mối quan hệ phức tạp. Có thể nói, Phạm Hương chỉ ở ngoài rìa của showbiz mà thôi… Showbiz với tôi chỉ là cuộc dạo chơi hào nhoáng của tuổi trẻ, còn tương lai thì sẽ là một Phạm Hương hoàn toàn khác…”.

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 2

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 3

Phạm Hương sexy và trễ nải trong loạt ảnh mới

Mới đây, khi tung bản thu âm “Và lắng nghe mình” được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết tặng riêng, Phạm Hương đã khiến nhiều người mong chờ vào một bước tiến mới, đặt chân vào lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, cô cũng đã khéo léo cho biết, con đường ca hát vẫn còn khá xa vời khi hiện tại Phạm Hương đang có nhiều dự án lớn cần thực hiện. Mỗi giai đoạn cuộc đời, cô đều đặt ra cho mình những mục tiêu riêng, và cách cô đã và đang sống hết mình với đam mê, với tuổi trẻ là để đạt được mục tiêu cuộc sống mà mình đã đặt ra.

Thừa nhận bản thân rất cầu toàn và độc lập, nên gần như Phạm Hương không có nhiều bạn bè. Cô thích trải nghiệm và khám phá, tranh thủ trong những chuyến đi công tác, cô luôn dành một thời gian dù ngắn hay dài để thăm và thưởng ngoạn nơi mình đến. “Tôi chọn cách sống khép kín để cuộc sống của mình được bình yên” – đó có lẽ là một trong những quan điểm sống mà Phạm Hương đã rút ra được sau những năm hoạt động trong showbiz.

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 4

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 5

Người đẹp cho rằng, bản thân vẫn đứng ở “rìa” showbiz

Chính vì thế, thay vì ồn ào trên mặt báo với những thông tin tiêu cực và những hành động không được đánh giá cao, Phạm Hương chọn cách đi khắp nơi làm từ thiện và gắn kết các bạn trẻ, chia sẻ cảm hứng yêu thương và sống hết mình.

Sắp tới đây, Phạm Hương sẽ xuất hiện với hàng loạt dự án quảng cáo, đại sứ cộng đồng, đồng thời sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong chuỗi chương trình thực tế đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Hoa hậu Phạm Hương vừa thực hiện cùng ekip. Trong loạt ảnh này, người đẹp khoe khéo nét khỏe khoắn, sexy với những trang phục 2 dây, ren trễ nải và quyến rũ.

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 6

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 7

Phạm Hương khoe vẻ đẹp hình thể với đầm xuyên thấu, ôm sát

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 8

Không thể rời mắt khi Phạm Hương bất ngờ mặc trễ nải buông lơi - 9

Cô là một trong số những hoa hậu được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay

Photo & make up: TeeLe

Hair: Rin

Facebook Comments
Share this post