Blog

9cf207b67b.jpeg
Rate this post

Kate Middleton có họ với Elle và Dakota Fanning. Madonna và Hillary Clinton là chị em họ hàng xa, tin được không?

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 1

Chiếc miêng rộng của Emma Roberts có khiến bạn liên tưởng tới ai không?

Giới showbiz tưởng rộng lớn mà thực ra cũng nhỏ bé vô cùng. Bạn có tin có những người nổi tiếng tưởng chẳng có gì liên quan thực ra lại có họ hàng với nhau?

Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ khi tìm hiểu mối liên hệ giữa các sao dưới đây:

1. Madonna và Hillary Clinton

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 2

Ứng cử viên tổng thống thuộc Đảng Dân chủ tiết lộ trong một chương trình rằng bà và nữ hoàng nhạc Pop Madonna là chị em họ đời thứ 10. Đó là sự thật, họ có chung những người ông người bà cực kỳ, cực kỳ vĩ đại!

2. Kate Middleton và Elle, Dakota Fanning

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 3

Vào tháng 5/2014, một website chuyên khám phá các mối quan hệ họ hàng phát hiện ra rằng vị công nương xinh đẹp hiện tại của nước Anh là họ hàng xa với cặp chị em nổi tiếng Elle và Dakota Fanning. Điều này nghe có vẻ không tưởng nhưng đó là sự thực! Nhìn kỹ thì cũng thấy ba quý cô xinh đẹp này có những nét tương đồng về nhan sắc đấy chứ nhỉ?

3. Julia Roberts và Emma Roberts

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 4

“Người đàn bà đẹp” và nữ diễn viên trẻ tuổi thực ra là hai dì cháu. Nữ diễn viên 9x trông khá giống Julia Roberts ở khuôn miệng rộng duyên dáng và đôi mắt to hút hồn. Mỗi khi cười tươi, trông Emma cứ như bản sao thời trẻ của dì Julia vậy!

4. Elizabeth Olsen và Mary-Kate, Ashley Olsen

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 5

Nữ diễn viên của Avengers: Age of Ultron, Godzilla, Silent House, Liberal Arts thực ra là em gái của cặp chị em xinh đẹp và tài năng Mary-Kate và Ashley Olsen. Có vẻ như các cô gái nhà Olsen đều rất có duyên với môn nghệ thuật thứ bảy, bởi từ năm 6 tuổi, cặp song sinh Mary-Kate và Ashley đã rất được yêu thích với các vai diễn trong nhiều tác phẩm. Hiện tại thì họ đang theo đuổi sự nghiệp thời trang trong khi em gái Elizabeth vẫn miệt mài với các dự án điện ảnh.

5. Hillary Clinton và Angelina Jolie

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 6

Ngoài Madonna, nữ diễn viên sở hữu bờ môi quyến rũ bậc nhất Angelina Jolie được biết cũng là họ hàng xa của Hillary Clinton. Danh sách những người phụ nữ quyền lực của dòng họ này thậm chí còn có cả diva Celine Dion hay nữ ca sĩ nổi tiếng Alanis Morissette.

6. Justin Bieber, Ryan Gosling, Celine Dion và Avril Lavigne

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 7

Nhiều người có thể phát cuồng vì Justin Bieber, cũng có thể ghét chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật này ra mặt. Nhưng với nam diễn viên Ryan Gosling, nữ ca sĩ Celine Dion hay ngôi sao punk-rock Avril Lavigne, họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc yêu quý Justin, đơn giản vì họ là người một nhà. 4 người gốc Canada này đã có mối liên hệ họ hàng với nhau từ 400 năm trước, thật không thể tin nổi!

7. Lily Collins và Phil Collins

Không thể tin nổi các sao này lại có họ hàng với nhau! - 8

Fan của nữ diễn viên The Blind Side, Mirror, Mirror có thể không nhận ra cô chính là con gái của nam ca sĩ Phil Collins, thành viên của nhóm nhạc Genesis đình đám một thời, chủ nhân ca khúc You’ll be in my heart (Nhạc phim Tarzan) mà người người, nhà nhà đều nghêu ngao vào cuối thập niên 90, đầu thập niên 2000.

Facebook Comments
Share this post