Blog

May-do-lot-gia-re-dang-mong-doi-3
Rate this post

Để bắt đồng công việc buôn bán đồ lót, người kinh doanh đầu tiên cần có đủ vốn đầu tư và tiếp theo là tìm được nguồn cung phù hợp. Một nguồn cung thích hợp cần đáp ứng được các nhu cầu về: Số lượng, chất lượng và giá thành. Sau đây, mời bạn cùng Chipi Việt Nam đi tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố lựa chọn xưởng may đồ lót giá rẻ này. 

xưởng may đồ lót

Tìm xưởng may đồ lót chất lượng

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn xưởng may đồ lót giá rẻ

Có nguồn cung đều đặn

Chọn xưởng may có khả năng cung cấp hàng đều đặn

Khi buôn bán, đầu tiên mà chúng ta cần bảo đảm là luôn luôn có sẵn hàng hóa. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm được 1 nguồn cung đều đặn, không bị đứt quãng khiến cho công việc kinh doanh bị lỡ dở và hụt mất thời cơ tốt. Đặc biệt là trong những thời điểm cuối năm, khi mà có nhiều ngày lễ hay thời điểm áp dụng khuyến mãi, giảm giá đồng loạt để kích cầu tiêu dùng, 

Chất lượng bảo đảm

Ngày nay, đồ lót ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm về chất lượng chẳng kém so với trang phục mặc ngoài khác. Nếu muốn bán được hàng và níu chân khách hàng của mình thì bạn cần có những sản phẩm tốt, chất lượng cao, thoải mái và an toàn cho người sử dụng. 

Để đảm bảo nguồn hàng, hãy đến tận nơi và tham khảo chất lượng, nguyên liệu may áo lót, quần lót của xưởng may, nơi lấy sỉ trước khi ký kết, hợp tác. Hoặc bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu cụ thể về nguyên liệu khi đàm phán với bên cung cấp. 

xưởng may đồ lót

Xưởng may đồ lót giá rẻ có mẫu mã – kiểu dáng đa dạng

Chọn xưởng may đồ lót giá rẻ có nhiều mẫu mã

Muốn hút khách thì sản phẩm của cửa hàng không chỉ cần có chất lượng tốt mà còn cần có thiết kế đa dạng, thời trang. Vì thế, bạn cần tìm được 1 xưởng may cung cấp nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu này.

Xưởng may đồ lót có giá thành hợp lý

Giá thành luôn luôn là vấn đề đáng quan tâm khi mua sắm dù là sỉ hay lẻ. Nếu giá nhập hàng quá cao thì sản phẩm bán lẻ cũng sẽ cần bán với giá cao mới có lãi. Tuy nhiên, điều này lại trái ngược với ý muốn của khách hàng. Giá quá cao sẽ khiến mức tiêu dùng giảm đi rất nhiều gây ảnh hưởng tới lợi nhuận. Vì thế, bạn cần tìm được 1 nguồn hàng có giá cả phải chăng mà vẫn bảo đảm chất lượng, số lượng. Bạn có thể tham khảo mức giá trên thị trường bán sỉ để có thể khoanh vùng lựa chọn  tốt hơn. 

Chipi Shop- Xưởng may đồ lót xuất khẩu giá tốt, chất lượng cao

Mua sỉ tại xưởng may đồ lót giá rẻ sẽ giúp các cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhập hàng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ vừa có đồ lót tốt, thiết kế đa dạng mà giá thành lại phải chăng lại không hề dễ. 

Chipi Việt Nam – https://dotap.info – Thương hiệu đồ lót xuất khẩu có tiếng tại Việt Nam hiện nay. Các dòng sản phẩm của Chipi hướng tới mọi đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến thai phụ, phụ nữ cho con bú, phụ nữ trung niên… Đồ lót của Chipi sở hữu những đặc điểm nổi bật như: 

xưởng may đồ lót

  • Nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng
  • Đồ lót mềm mịn, không bị xù lông gây ngứa, mẩn đỏ…
  • Không bị phai màu
  • Có khả năng thấm hút tốt, thoáng khí tránh các bệnh phụ khoa
  • Nhiều sản phẩm cao cấp có khả năng kháng khuẩn tốt, giúp người dùng luôn được thoải mái và an toàn khi sử dụng. 
  • Giá thành phải chăng
  • Đa dạng mẫu mã

Bên cạnh đó, Chipi Việt Nam còn tiếp nhận các đơn hàng đặt may theo thiết kế riêng với số lượng lớn. Bảo đảm nguồn cung đều đặn, không đứt đoạn với chiết khấu hấp dẫn.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *