Blog

88465279e4.jpeg
Rate this post

Đây không phải lần đầu tiên cô con gái của Cindy Crawford dành những lời khen có cánh về người mẹ không tuổi.

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 1

Là con của một bà mẹ siêu mẫu thì sẽ thế nào nhỉ?

Thành thật đi nào, đã bao giờ bạn mơ tới việc là con của người nổi tiếng chưa? Còn tôi đã tưởng tượng ra việc ấy cả ngàn lần, nhất là tưởng tượng ra những đặc ân mà mình được hưởng khi bỗng dưng có bố mẹ là người của công chúng.

Nếu là con của một bà mẹ là siêu mẫu như Cindy Crawford thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn sẽ tuyệt lắm!

Nhưng có vẻ như Kaia Gerber, cô con gái 15 tuổi của cựu siêu mẫu Cindy Crawford thì lại không nghĩ như vậy.

“Điều tuyệt vời là mẹ có thể cho tôi rất nhiều lời khuyên. Nhưng điều tệ nhất là bà quá đẹp. Mẹ tôi đẹp đến nỗi tôi chẳng dám đứng cạnh khi chụp hình bởi vì trông bà thật đáng kinh ngạc, cứ như tuổi tác không mảy may ảnh hưởng tới mẹ vậy. Điều đó thật không công bằng”.

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 2

2 mẹ con Cindy Crawford nổi bật trên phố dù ăn mặc đơn giản

Mới 15 tuổi nhưng Kaia đã thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, từ chiếc miệng rộng duyên dáng và bờ môi cong nũng nịu cho đến đôi mắt như muốn hút hồn người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Cùng với anh trai của mình là Presley Gerber, cô bé đã ký hợp đồng với IMG – công ty chuyên về đào tạo và quản lý người mẫu đình đám bậc nhấc hiện nay.

Kaia Gerber dường như khôn ngoan hơn nhiều so với lứa tuổi 15 của mình. Gương mặt đại diện cho các sản phẩm làm đẹp của Marc Jacobs đã học được cách điều tiết bản thân mình trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong khi ở tuổi cô, rất nhiều ngôi sao đã có những hành động và phát ngôn nông nổi nhằm thể hiện bản thân.

Tôi rất cẩn trọng về những bài viết của mình (trên mạng xã hội). Tôi không cảm thấy bị áp lực phải tỏ ra hoàn hảo mọi lúc mọi nơi bởi thực tế thì chẳng có ai hoàn hảo. Thậm chí tôi vô cùng tôn trọng cả những người thường thể hiện những mặt không mấy tốt đẹp của mình bởi qua đó, bạn mới hiểu về họ nhiều hơn. Nếu nhìn thấy một bài đăng quá hoàn hảo, chắc chắn sẽ rất khó để bạn biết phải hồi đáp thế nào. Người ta thường muốn thấy nhiều thứ hơn thế.

Đây không phải lần đầu tiên cô con gái của Cindy Crawford dành những lời khen có cánh về người mẹ không tuổi. Trong một bài phỏng vấn vào năm ngoái, khi mới 14 tuổi, Kaia đã chia sẻ rằng chẳng có gì tuyệt vời hơn việc được ngắm mẹ mình, dù là khi chụp ảnh hay là khi đang điều hành các công việc.

Bất chấp việc Cindy Crawford tuyên bố rằng chính con gái mới là người tự tin hơn cô nhiều lần, khi ở cùng độ tuổi, song có vẻ như Kaia Gerber sẽ còn ngưỡng mộ người mẹ từng là biểu tượng nhan sắc của làng mẫu thế giới dài dài.

Cùng ngắm những hình ảnh cực kỳ hút mắt của Kaia Gerber – người được cho là sẽ kế nghiệp thành công sự nghiệp làm mẫu đầy hào quang của bà mẹ nổi tiếng.

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 3

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 4

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 5

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 6

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 7

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 8

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 9

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 10

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 11

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 12

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 13

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 14

Làm con của siêu mẫu cũng không sướng như bạn nghĩ! - 15

Kaia thừa hưởng nhiều nét đẹp và cả tư chất làm mẫu từ người mẹ nổi tiếng

Facebook Comments
Share this post