Blog

8364144165.jpeg
Rate this post

Lệ Hằng khóc khi phỏng vấn ở Hoa hậu Hoàn vũ 2016 không phải vì kém tiếng Anh và sau đây Lệ Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe.

Lệ Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe - 1

Lệ Hằng xinh đẹp trong bộ trang phục của Valentino

Á hậu Lệ Hằng vừa tham gia chương trình Buổi trưa vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Đầu chương trình, cô diện bộ váy ngủ tông màu hồng thanh lịch của thương hiệu Valentino. Người đẹp chọn lối trang điểm ngọt ngào và kiểu tóc suông dài để phù hợp với trang phục.

Mỹ nhân Đà Nẵng đã chia sẻ về lý do khiến cô khóc nức nở trong vòng phỏng vấn cùng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Đó là vì câu hỏi của ban tổ chức khi đó khiến Lệ Hằng nhớ đến hình ảnh gia đình cô từng sống sót vượt qua cơn bão Xangsane năm 2006. Lúc đó, Lệ Hằng mới chỉ 12 tuổi.

Trong một đêm bão lớn cấp 13, cô phải nắm dây giữ cửa cùng mẹ. Gió giật mạnh khiến mái tôn của ngôi nhà bay mất, đất đá cứ thế rơi vào nơi Lệ Hằng đang đứng. Trong tình huống nguy cấp đó, bố của Lệ Hằng lại phải ra biển để giữ lấy chiếc thuyền mưu sinh cho gia đình. Giây phút cả gia đình đứng giữa sự sống và cái chết đó khiến cô nhớ mãi. Khi tường thuật lại câu chuyện này tại Hoa hậu Hoàn vũ, cô nhớ lại cảm giác sợ hãi đó và đã bật khóc.

Lệ Hằng tiết lộ lý do bật khóc ở Hoa hậu Hoàn vũ và những điều thú vị xung quanh bộ quốc phục “Nàng mây”

Lệ Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe - 2

Lệ Hằng diện trang phục “Nàng mây” lên truyền hình

Sau đó, Lệ Hằng bất ngờ thay đổi từ chiếc váy ngắn sang bộ trang phục dân tộc “Nàng mây” mà cô đã mặc khi tham dự Miss Universe 2016. Cô đã phải đóng gói rất cẩn thận bộ cánh đặc biệt này và mang từ Sài Gòn ra Hà Nội. Tuy nhiên, do khối lượng trang phục khá nặng, Á hậu Lệ Hằng không thể mang theo những chiếc lờ bắt cá có dáng dấp như bông lúa phía sau.

Lệ Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe - 3

Lệ Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe - 4

Lệ Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe - 5

Lệ Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe - 6

Những hình ảnh rạng ngời của Á hậu Lệ Hằng trên sóng truyền hình Á hậu Lệ Hằng  khóc khi phỏng vấn ở Hoa hậu Hoàn vũ 2016 không phải vì kém tiếng Anh và sau đây Á hậu Lệ Hằng  tiết lộ lý do khóc nức nở ở Miss Universe.

Ảnh: Lê Chí Linh

Xem thêm:

Ca nương Kiều Anh gợi cảm thế này chả trách chồng mê mệt

Facebook Comments
Share this post